Thiếu phụ cầm gạch, vòi nước chống trả 4 gã đàn ông đòi nợ

Người phụ nữ cầm gạch, xô, vòi nước lao vào chống trả, xua đuổi 4 người đàn ông đến nhà mình quấy phá đòi nợ.

Ngày 7/6, nhiều người đồng loạt chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ chống trả, xua đuổi lại 4 gã đàn ông to cao lực lưỡng.
Theo thông tin được ghi lại trên camera, sự việc xảy ra vào lúc 10h10' sáng ngày 7/6. Người đăng tải đoạn clip cho biết, vụ việc xảy ra tại thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên.
Thieu phu cam gach, voi nuoc chong tra 4 ga dan ong doi no
 
Trong đoạn video, 4 người đàn ông đi ô tô đến nhà người phụ nữ và đứng trước cửa nhà, quấy phá, chửi bới.
Một người phụ nữ trung niên từ trong nhà bước ra sân, vào vòi nước xịt xua đuổi 4 người đàn ông.
Thế nhưng nhóm thanh niên này không chịu đi, thậm chí còn cầm một vật cứng ném vào người phụ nữ. Không chịu thua, người phụ nữ cầm lại vật cứng ném vào đám người đàn ông.
Lập tức 3 người đàn ông quay lại đấm vào mặt, rồi đạp vào người phụ nữ. Dọa dẫm xong, nhóm này lại kéo ra gần xe.
Người phụ nữ trung niên bám theo vớ được xô, gạch, liền cầm lên đập, ném vào xe và nhóm người lực lưỡng, cố gắng chống trả quyết liệt.
Tiếp tục có sự rằng co, xô xát giữa 2 bên. Sự việc chỉ dừng lại khi có một người đàn ông địa phương tiến đến định can thiệp. Nhóm người mới lên xe bỏ đi.
Nguyên nhân sự việc được cho là, con trai của người phụ nữ có vay nợ tín dụng đen 1 số tiền nhưng không thể thanh toán. Do đó, nhóm 4 thanh niên tới nhà gây sức ép để đòi nợ.
Trao đổi với PV sáng 8/6 về vụ xô xát đòi nợ, ông Hoàng Minh Hiền - Chủ tịch UBND huyện Võ Nhai cho biết, đã nắm được sự việc và đã chỉ đạo công an huyện nhanh chóng làm rõ sự việc.
"Sự việc xảy ra gần trụ sở công an huyện. Tuy nhiên sự việc xảy ra rất nhanh. Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng công an đã lập tức đến hiện trường. nhưng khi ra đến nơi nhóm người này đã lên xe rời khỏi hiện trường.
Có một camera của nhà dân gần đó đã ghi lại được sự việc. Chúng tôi đang khẩn trương làm rõ", ông Hiền nói.
Cũng theo ông Hiền, người phụ nữ này đang mở cửa hàng buôn bán chăn, ga gối đệm.
Có nhiều thông tin về nguyên nhân sự việc, người nói là cướp, người nói rằng nhóm thanh niên đến đòi nợ. Tuy nhiên, sự việc vẫn đang trong quá trình làm rõ.
*Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Hoàng Trang (Báo Đất Việt)

>> xem thêm

Bình luận(0)