Tá hỏa nhìn chị em “mặc quần như không” đi chùa

Hình ảnh một số chị em với thời trang “kinh dị” trên mặc áo khoác mùa đông nhưng bên dưới chỉ mặc nguyên... quần tất xuyên thấu đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Mới đây, tài khoảng Đỗ Thị Thu đăng tải trên một trang mạng xã hội hai đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ trên đường lên chùa Hương với trang phục “kì dị”. Cụ thể, người này mặc áo khoác mùa đông nhưng phía dưới chân chỉ đi tất quần mỏng dính, nhìn xuyên thấu bên trong rất phản cảm. Điều đáng nói chị này không hề để ý đến dòng người đang đi lại xung quanh với những ánh mắt tò mò, ái ngại.

 Hình ảnh cắt từ clip
Clip ngay sau khi được đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận của bạn đọc, đa số đều lên án gay gắt cách ăn mặc phản cảm của người phụ nữ này. Nhiều người chỉ trích nặng nề vì cảnh tượng này bị bắt gặp ở chùa chiền nơi rất tôn nghiêm và cũng có nhiều người qua lại.
Bạn đọc Trần Hà bình luận: “Không hiểu mấy chị này nghĩ gì khi mặc trang phục hở hang đi chùa như vậy. Họ không biết cách mặc quần tất hay cố tình gây sự chú ý”.
Đây không phải là lần đầu tiên những trang phục kinh dị và thảm họa quần tất như thế này được xuất hiện nơi đền chùa, tụ điểm công cộng gây sốc trong dư luận.
 Hình ảnh phản cảm nơi cửa chùa (ảnh: IT)

 Thảm họa quần tất (ảnh: IT)

 Thời trang "độc" và "lạ" (ảnh: IT)
Theo Thiên Hà/Danviet

>> xem thêm

Bình luận(0)