Sint-Truidense V.V: Chính thức 'ra mắt' công khai Công Phượng

Sau nhiều ngày chờ đợi, trang tin của Sint-Truidense V.V đã chính thức chia sẻ những hình ảnh về bản hợp đồng mới mang tên Nguyễn Công Phượng đến từ Việt Nam có thời hạn một năm lên trang chủ bằng tiếng Bỉ.

Sau nhiều ngày chờ đợi, trang tin của Sint-Truidense V.V đã chính thức chia sẻ những hình ảnh về bản hợp đồng mới mang tên Nguyễn Công Phượng đến từ Việt Nam có thời hạn một năm.
Trang này chia sẻ hình ảnh Công Phượng nhận áo đấu số 15 từ tay lãnh đạo đội bóng kèm theo thông điệp: "Chào mừng Công Phượng trở thành chim hoàng yến - biệt danh của Sint-Truidense V.V".
Đội bóng này cũng có bài viết dài bằng tiếng Bỉ giới thiệu Công Phượng trên trang chính thức. Sint-Truidense V.V cho hay đã cùng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) ký hợp đồng với "Messi Việt Nam" vào ngày 5/7. Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam sẽ tham gia tập luyện cùng đội bóng sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế.
Sint-Truidense V.V: Chinh thuc 'ra mat' cong khai Cong Phuong
Công Phượng nhận số áo 15 ở CLB Sint-Truidense V.V. 
Sint-Truidense V.V nhận định Công Phượng là ngôi sao đang lên của bóng đá Việt Nam, từng có 2 lần xuất ngoại sang Nhật Bản và Hàn Quốc. Tiền đạo gốc Đô Lương được đánh giá là cầu thủ giàu kinh nghiệm quốc tế.
Đội bóng dẫn lời phát biểu của Công Phượng trong buổi ra mắt tại Việt Nam: "Xin chào, tôi là Nguyễn Công Phượng. Tôi rất vui khi sớm trở thành một phần của Sint-Truidense V.V. Tôi thực sự mong chờ được ra sân trong màu áo CLB tuyệt vời này".
Đáp lại niềm mong mỏi từ tân binh số 15, Giám đốc điều hành Takayuki Tateishi của đội bóng cho hay: "Tôi vui mừng được thông báo cầu thủ số 10 người Việt Nam sẽ đến Sint-Truidense V.V vào đầu mùa giải 2019/20".
"Tôi đã xem Công Phượng thi đấu với Takehiro Tomiyasu tại Asian Cup vào tháng một và ngay lập tức thấy được tiềm năng của cầu thủ này. Tôi mong muốn được nhìn thấy cậu ấy phát triển thành cầu thủ mạnh mẽ trong đội hình của chúng tôi", ông nói.
Theo Nhật Minh/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)