Quái xế Lead cán nát rổ hoa quả còn trách mắng người bán hàng

Hành động lao xe cán nát rổ hoa quả rồi còn buông lời mắng nhiếc người bán hàng của "ninja Lead" đang khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Mới đây, hình ảnh một "ninja Lead" cán nát rổ hoa quả bên vệ đường được người dùng mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Hành động của cô gái khiến ai nấy đều phẫn nộ, thậm chí không tiếc lời mắng nhiếc vì quá bức xúc.
Quai xe Lead can nat ro hoa qua con trach mang nguoi ban hang
Người phụ nữ đang mang bầu cán nát sọt hoa quả của người bán hàng rồi buông lời cay nghiệt khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. 
Nguyên văn lời người chứng kiến toàn bộ câu chuyện như sau: "Cán nát nia hoa quả của người ta xong còn đỗ đi đỗ lại rồi mới cán qua tiếp xong chửi bác: 'Ngày nào cũng ngồi đây' - người phụ nữ đi xe Lead văng tục. 'Lúc bà đấy phi xe vào còn thi thẳng cái bánh xe trước chạm người bác bán hoa quả cơ. Bác đấy chỉ biết đứng dậy bảo 'cho bác xin, cháu ơi, thôi'. Xong bê nia hoa quả đi chỗ khác".
Quai xe Lead can nat ro hoa qua con trach mang nguoi ban hang-Hinh-2
 Giỏ hoa quả nát bét nhưng cô bán hàng vẫn rối rít xin lỗi, xin tha.
Nếu như vô tình cán ngang giỏ hoa quả rồi giải quyết nhẹ nhàng tình cảm thì không nói, nhưng nữ "ninja Lead" này còn ngang ngược cán đi cán lại cho hoa quả nát hẳn. Không dừng lại ở đó, cô sẵn sàng buông lời hỗn láo với người đáng tuổi bố mẹ mình.
Quai xe Lead can nat ro hoa qua con trach mang nguoi ban hang-Hinh-3
Không chỉ tìm ra dánh tính của nữ "ninja Lead", cộng đồng mạng còn công khai cả địa chỉ nơi xảy ra vụ việc, số điện thoại riêng,... 
Ngay sau khi được chia sẻ, thông tin trên khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc. Rất nhanh chóng sau đó, danh tính của nữ "ninja Lead" xấu tính được tìm ra. Facebooker H.M bình luận: "Tết nhất đến nơi, hôm nay là đã 27 rồi, người ta muốn tranh thủ bán nốt chỗ hoa quả, kiếm thêm ít tiền về quê lo Tết mà cũng không yên ổn. Bán đồ như vậy lãi chẳng được bao nhiêu mà bị cán nát thế này coi như mất nửa cái Tết rồi".
Người dùng có tên K.T thì tỏ ra bức xúc với cô gái: "Có bầu nên nóng nảy quá nhỉ, đúng là không nên liên quan đến mấy bà bầu. Có mỗi cái chuyện ngồi bán trước cửa hàng mà cứ cáu loạn lên rồi hành động như vậy có thấy hả hê không?".
Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Xem thêm clip: [Tổng Hợp] - Những Ninja Lead bá đạo (Phần 1) - Nguồn: Youtube


Quỳnh Thư

>> xem thêm

Bình luận(0)