HLV Park gửi thư tay, Hoàng Thịnh đau đớn sau chấn thương Hùng Dũng

Sau chấn thương của Hùng Dũng, bên cạnh người thân, người hâm mộ bóng đá, HLV Hang-seo và rất nhiều người đều đang sát cánh và cầu nguyện cho Hùng Dũng thuận lợi qua cơn phẫu thuật. 

Tối 23/3, trận đấu giữa CLB TP.HCM và CLB Hà Nội diễn ra trên sân Thống Nhất. Phút thứ 29, Hoàng Thịnh của CLB. TP.HCM va chạm mạnh với Đỗ Hùng Dũng của Hà Nội, khiến tiền vệ Hùng Dũng bị chấn thương nặng, phải rời sân trên xe cứu thương.
HLV Park gui thu tay, Hoang Thinh dau don sau chan thuong Hung Dung
 Hùng Dũng phải rời sân bằng xe cứu thương sau khi bị phạm lỗi. Ảnh: Quang Thịnh.
Những thông tin về việc Hùng Dũng chấn thương đang được người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt theo dõi và quan tâm. Theo nguồn tin, Đỗ Hùng Dũng đã tiến hành phẫu thuật ngay khi đến bệnh viện. Tiền vệ sinh năm 1993 bị gãy xương chày và cả xương mác.
Trên Facebook cá nhân, bà xã tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vừa chia sẻ bức thư tay của HLV Park Hang Seo gửi Hùng Dũng khi đến bệnh viện động viên cậu học trò cưng vào đêm 23/3.
HLV Park gui thu tay, Hoang Thinh dau don sau chan thuong Hung Dung-Hinh-2
 Thư tay của HLV Park Hang Seo gửi Đỗ Hùng Dũng. Ảnh: Triệu Mộc Trinh
Trong bức thư tay, vị HLV viết: "Tôi rất buồn vì sự cố này. Nhưng Dũng hãy cố gắng, đừng đánh mất dũng khí. Chúng tôi luôn ở cạnh Dũng cho đến giây phút cuối cùng".
Bức thư dù chỉ là những dòng chữ ngắn gọn nhưng ẩn chứa trong đó thông điệp mạnh mẽ tiếp sức cho Hùng Dũng tai qua nạn khỏi, tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển trong thời gian tới. 
Về phía Mộc Trinh - bà xã Hùng Dũng, cô cũng đăng ảnh nắm chặt tay chồng và tâm sự xúc động về đam mê bóng đá của Hùng Dũng. Những hình ảnh này như là nguồn động viên lớn, giúp anh vượt qua nỗi đau.
HLV Park gui thu tay, Hoang Thinh dau don sau chan thuong Hung Dung-Hinh-3
 Hình ảnh của Hùng Dũng trước khi vào phòng phẫu thuật. Ảnh: Triệu Mộc Trinh
Ngô Hoàng Thịnh, người khiến Hùng Dũng rời sân trong đau đớn cũng đã vào viện động viên người đồng nghiệp. Cầu thủ của CLB TP.HCM hối hận vì những gì đã gây ra.
Trong chia sẻ mới đây, Hoàng Thịnh cho biết: "Tôi rụng rời khi thấy Hùng Dũng nằm sân. Thật sự tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã làm Hùng Dũng bị gãy chân. Tôi mong người bị đau là mình chứ không phải Hùng Dũng. Giờ điều tôi mong mỏi nhất là Hùng Dũng sớm bình phục. Với tôi lúc này, mọi người có chửi bới gì, phạt tôi thế nào cũng được".
Hiện tại, mọi thông tin về việc Hùng Dũng chấn thương đang được người hâm mộ bóng đá đặc biệt quan tâm. Theo thông tin từ vợ Hùng Dũng chia sẻ, anh đã vào phòng mổ từ sáng sớm 24/3, gia đình đang chờ đợi kết quả và cầu nguyện cho anh.

Mời độc giả xem video: Sáng nay phẫu thuật chấn thương cho Đỗ Hùng Dũng - Nguồn: VTV24

Hạ Nhiên

>> xem thêm

Bình luận(0)