Đối thủ U19 Việt Nam triệu tập ‘hàng khủng’ từ châu Âu

Chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á diễn ra sắp tới, Indonesia đã gọi ngôi sao đang chơi tại châu Âu về đối đầu với Việt Nam, Thái Lan...

Giải U19 Đông Nam Á 2018 được tổ chức tại Indonesia, với tư cách là đội chủ nhà, U19 Indonesia nằm tại bảng A cùng với Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Philippines và Lào. Trong khi đó, bảng B là 5 đại diện còn lại gồm Myanmar, Đông Timor, Malaysia, Campuchia và Brunei.
Chuẩn bị cho giải đấu nêu trên, đối thủ của U19 Việt Nam là Indonesia đã chính thức công bố danh sách cầu thủ được triệu tập. Trong đó, U19 Indonesia có sự góp mặt của ngôi sao đang thi đấu tại châu Âu là Egy Maulana. Tài năng trẻ của Indonesia này hiện đang khoác áo CLB Lechia Gdańsk và thi đấu tại giải Vô địch quốc gia Ba Lan.
Egy Maulana Vikri hiện đang thi đấu tại Ba Lan. 
Ở đợt triệu tập này, HLV Indra Sjafri đã gọi 28 tuyển thủ trẻ Indonesia. Ông Indra Sjafri chia sẻ: "U19 Indonesia hội quân và tập luyện tại Trường Đại học Yogyakarta (UNY), chúng tôi không cần các chuyến tập huấn dài hạn bởi hầu hết các cầu thủ đang chơi ở môi trường có tính cạnh tranh cao."
Liên quan tới ĐT U19 Việt Nam, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã hội quân và bắt đầu tập luyện từ chiều qua 16/5. HLV Hoàng Anh Tuấn đã trình danh sách 31 cầu thủ được gọi lên VFF, danh sách đang chờ duyệt và sẽ sớm công bố trong thời gian tới.
Danh sách ĐT U19 Indonesia:
Thủ môn: M Aqil Savik, Gianluca Pagliuca Rossy, Rakasurya Handika, M Riyandi.
Hậu vệ: Nurhidayat, Julyano Pratama, Kadek Raditya, Dedi Tri Maulana, Firza Andika, Irsan Lestaluhu, Al Risqy Dwi Pradana, M Firli.
Tiền vệ: M Luthfi Kamal, Syahrian Abimanyu, Witan Sulaeman, Resky Fandi, Muhammad Iqbal, Asnawi Mangkualam, Todd Rivaldo, M Rafi Syarahil.
Tiền đạo: Saddil Ramdani, Feby Eka Putra, Gunansar Mandowen, Egy Maulana Vikri, Hanis Saghara, Aji Kusuma, M Rafli Mursalim.
Theo Minh Hùng (Thể Thao 247)

>> xem thêm

Bình luận(0)