Đăng bài ngồi rửa bát 5 tiếng, chàng trai bất ngờ tìm được một nửa đời mình

Câu chuyện của anh chàng dưới đây khiến hội chị em vừa tiếc ngẩn ngơ vừa phát cuồng bởi sự "đẹp cả đôi" của họ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện anh chàng tìm được nửa kia của mình nhờ facebook đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. Đặc biệt, trước đó người này đã được biết đến qua câu chuyện ngược đời ra mắt nhà người yêu phải một mình “chinh chiến” với đống bát trong vòng gần 5 tiếng đồng hồ.
Câu chuyện của cặp đôi đồng tính nam bất ngờ tìm thấy nhau giữa dòng đời nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. 
Mở đầu câu chuyện, anh bạn hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới một nhóm đông thành viên. Anh giải thích nhờ bài viết đăng trên đó cách đây hơn 2 tháng, anh đã tìm được người đàn ông của đời mình. “Hiểu và yêu mình rất nhiều“, anh chàng hạnh phúc chia sẻ về người ấy. Anh cho biết cả hai đang yêu xa.
Trước đó, anh bạn cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng tải bài viết 1 mình “chinh chiến” với 45 mâm bát khi đến ra mắt gia đình bạn gái.
Câu chuyện từng xôn xao 1 thời. 
Chính bởi sự đặc biệt đó nên ngay khi bài viết xuất hiện đã nhận được hơn 18 nghìn lượt thích và chia sẻ. Đa phần đều chúc phúc cho cặp đôi.
“Hai đứa cứ tập trung yêu nhau đi còn con gái cứ để tụi mình lo. Chúc hạnh phúc nhé!”, một tài khoản P.T.H viết.
“Nhìn hai anh đẹp đôi quá đi! Việt Nam có thêm 1 cặp “Thượng Ẩn” “đẹp cả đôi” nữa rồi! Đúng là cái giá của 45 mâm bát rửa trong vòng gần 5 tiếng đồng hồ rất xứng đáng”, tài khoản S.H.D bày tỏ quan điểm.
Chân dung cặp đôi đang khiến các hủ nữ bấn loạn. Ảnh: NVCC.
Liên hệ với Hoàng Nhật Anh (SN 1992, Hà Nội, stylist) chủ nhân câu chuyện, anh bạn chia sẻ sau bài viết rửa 45 mâm bát trên, Nguyễn Hoàng (SN 1992, Hà Nội, quản lý khách sạn) đã gửi lời mời kết bạn nhưng phải 1 thời gian sau mới bình luận trêu đùa. “Mình có hỏi thì anh ấy nói không dám bình luận vì em chảnh quá nên mình chủ động nhắn tin. Lần đầu, hai đứa nói chuyện đến 4h sáng. Sau 1 ngày, mình nhận lời yêu anh ấy”, Hoàng Anh tâm sự.
Hơn nữa, một phần do trước đó Hoàng Anh đăng tải câu chuyện ra mắt gia đình bạn gái nên khá nhiều người tò mò về xu hướng tính dục của anh bạn. Lý giải thắc mắc trên, Hoàng Anh cho biết: “Mình từng yêu người khác giới nhưng có lẽ chưa đúng người mà chuyện tình cảm thì khó nói lắm! Mình đăng tải câu chuyện bởi mong muốn gửi lời cảm ơn tới nhóm. Mình luôn tin tưởng và yêu anh, anh cũng vậy. Mình tin dù sóng gió như thế nào chỉ cần vững tin và yêu nhau thì khó khăn sẽ biến mất”.
Nói đến chuyện come out (công khai xu hướng tính dục với gia đình và xã hội), Hoàng Anh nhận định việc này đối với cả hai khá dễ dàng. “Tình yêu có sức mạnh vô cùng lớn, nó giúp 2 đứa vượt qua tất cả để đến với nhau”, Hoàng Anh nói.
Trong cuộc sống, cặp đôi đồng tính nam rất “tâm đầu ý hợp”. Cả hai nhận được rất nhiều lời khen vì có tướng phu thê. Khi nói về đăng bài tình cảm lên mạng xã hội sẽ có bình luận tích cực và tiêu cực, Hoàng Anh cho biết: “Mình nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người còn những ý đồ xấu và tiêu cực, mình không bận tâm. Chuyện tình cảm là của hai người mà! Nghĩ đến lần đầu gặp nhau, cả hai vỡ òa trong hạnh phúc ôm, thậm chí mình còn khóc khi gặp anh ấy. Tình yêu như thế là đủ không còn chỗ cho những điều thị phi khác”.
Theo Mina/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)