Bầu Đức chiêu mộ Kiatisak, Hoàng Anh Gia Lai sắp "lên đỉnh"?

(Kiến Thức) -  Với sự xuất hiện của HLV Kiatisak trên băng ghế huấn luyện và những tên tuổi trong đội hình như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và cả Công Phượng, liệu CLB Hoàng Anh Gia Lai sắp "lên đỉnh"? 

Như vậy, HLV Kiatisak chắc chắn sẽ dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) bắt đầu từ V.League 2021. Đây là điều từng được bầu Đức nói trước. Cụ thể, ông bầu của đội bóng "phố núi" từng nói: "Tôi chỉ gọi cuộc điện thoại thôi chứ có gì đâu mà đàm phán. Kiatisak với tôi và HAGL có mối quan hệ đặc biệt. Tôi chiều tụi nhỏ (các cầu thủ HAGL - PV) thôi chứ không có gì cả".
Không chỉ "gọi" HLV Kiatisak về HAGL, bầu Đức còn "triệu hồi" chân sút Công Phượng về sau nửa mùa giải cho CLB TP HCM mượn. Bên cạnh đó, cũng theo chia sẻ của bầu Đức, ông chắc chắn sẽ còn chiêu mộ thêm những cái tên khủng khác để nâng tầm CLB HAGL.
Bau Duc chieu mo Kiatisak, Hoang Anh Gia Lai sap
 Bầu Đức chiêu mộ Kiatisuk, Hoàng Anh Gia Lai sắp "lên đỉnh"?
Có được cựu HLV ĐTQG Thái Lan - Kiatisak, nhiều người đã nghĩ rằng, bầu Đức tính chơi lớn để đưa HAGL "lên đỉnh". Tuy nhiên, mới đây ông bầu "phố núi" lại không đặt mục tiêu cho HAGL vô địch V.League.
Cụ thể, trong lần tiếp xúc báo chí mới đây, bầu Đức chó chia sẻ: "Mục tiêu của HAGL là không có mục tiêu gì cả, nhưng chúng tôi không vô địch được đâu. Lý do vì sao thì tôi nói nhiều rồi, không nói nữa. Nói chung là không thể vô địch".
Như cách mà ông Đức chia sẻ thì vì "chiều" các cầu thủ HAGL mà ông đưa Kiatisak trở lại phố Núi. Thế nhưng các cầu thủ HAGL như Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn và Công Phượng mới là những người có mục tiêu trong mùa giải này.
Quãng thời gian thi đấu thất vọng vừa qua mà các cầu thủ HAGL tạo ra cũng có thể coi là một cuộc "đình công" âm thầm trong lòng đội bóng phố Núi. Đúng như đọc được suy nghĩ của những "đứa con", , bầu Đức đã chịu chơi và chịu chi như thời HAGL ở thời kỳ đỉnh cao. Gọi lại Kiatisak là đưa lại những tham vọng đã từng có ở HAGL. Kiatisak trở lại trong vị thế là "vua" ở Đông Nam Á, đó sẽ là nguồn cảm hứng cho những cầu thủ HAGL.
Quay trở lại với Kiatisak, Việt Nam nói chung và HAGL vẫn là quê hương của anh. Và đó là nơi từng chắp cánh cho sự nghiệp của anh trong giai đoạn đầu vừa làm cầu thủ kiêm huấn luyện viên.
Bầu Đức có thể không có mục tiêu, nhưng các cầu thủ HAGL và Kiatisak chắc chắn có tham vọng. Đây là tín hiệu đáng mừng để HAGL trở lại đỉnh cao. Nhìn vào lực lượng HAGL, họ không kém cạnh bất cứ đối thủ nào ở V.League nhưng cái thiếu chính là một huấn luyện viên có tầm - người khơi ngợi được cảm hứng bóng đá.

Mời quý độc giả xem video: Highlights | SLNA - HAGL | Văn Khánh trở lại ấn tượng, ghi bàn đánh bại đội bóng phố Núi - Nguồn: VPF Media


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)