Kem trầm hương (Salalah, Oman). Đây là một món ăn kết hợp 2 hương vị đặc trưng của phương Đông và phương Tây. Doanh nhân người Mỹ Trygve Harris đã trở thành người nổi tiếng nhất Dhofar (nước có lượng xuất khẩu trầm hương lớn nhất thế giới) khi phát minh ra món kem trầm hương đầu tiên của thế giới.
Kem bia Tiger (Singapore). Tại nhà hàng Island Creamery (Singapore), du khách sẽ được thưởng thức món tráng miệng độc đáo là kem bia Tiger. Đây là một loại kem mang hương vị đặc trưng của bia, hương cam quýt và vị đắng tinh tế của hoa bia.
Patbingsu (Seoul, Hàn Quốc). Đây là một món tráng miệng đặc trưng trong mùa hè của Hàn Quốc, được làm từ đá bào bên trên là đậu đỏ, sữa đặc, trái cây tươi, kem, và ngũ cốc. Tại Lotteria, chuỗi thức ăn nhanh hàng đầu ở Hàn Quốc, du khách sẽ được thưởng thức Patbingsu có thêm hạt bí ngô, dứa, và những viên kẹo dẻo có kích thước như bánh gạo tteok. Gelato Olive (Tuscany, Italy). Món kem Gelato olive được làm từ những nguyên liệu đặc trưng như dầu ô liu từ trang trại riêng của Ignazio Morviducci, pho mát pecorino từ Cugusi (một trang trại nằm giữa Pienza và Montepulciano nổi tiếng với loại pho mát địa phương), panaforte và một loại sữa đặc sản của vùng Maremma (khu vực ven biển của Tuscany được biết đến với con bò trắng đẹp đẽ).Kem pho mát Cheddar (Seattle, Mỹ). Pho mát cheddar và kem kết hợp cùng nhau giống như sự gặp gỡ giữa mùa mưa dữ dội ở Tây Bắc Thái Bình Dương và mùa Hè ngọt ngào. Kem Pho mát Cheddar được làm từ sữa tươi của bò lứa 15 tháng để tạo ra loại kem có độ béo đặc biệt công với hương vani mạnh mẽ. Kem Halva - kẹo hạt hướng dương (Tel Aviv, Israel). Kem Halva là một loại kẹo ngọt phổ biến ở Trung Đông. Thành phần chủ yếu của nó là hạt hướng dương nướng được trộn chung với đường hoặc mật ong, đôi khi phủ thêm sô cô la, quả hồ trăn, hay thêm chút cà phê vào. Spaghettieis (Đức). Spaghettieis hoặc kem spaghetti, là một món phổ biến vào mùa Hè ở Đức. Kem vani được đưa qua một máy xay giống như trong các xưởng sản xuất mì ống, kem được tạo hình như những sợi mì. Sau đó, ly kem được rưới đẫm siro dâu tây hay quả mâm xôi nhìn giống như nước xốt cà chua.
Kem trầm hương (Salalah, Oman). Đây là một món ăn kết hợp 2 hương vị đặc trưng của phương Đông và phương Tây. Doanh nhân người Mỹ Trygve Harris đã trở thành người nổi tiếng nhất Dhofar (nước có lượng xuất khẩu trầm hương lớn nhất thế giới) khi phát minh ra món kem trầm hương đầu tiên của thế giới.
Kem bia Tiger (Singapore). Tại nhà hàng Island Creamery (Singapore), du khách sẽ được thưởng thức món tráng miệng độc đáo là kem bia Tiger. Đây là một loại kem mang hương vị đặc trưng của bia, hương cam quýt và vị đắng tinh tế của hoa bia.
Patbingsu (Seoul, Hàn Quốc). Đây là một món tráng miệng đặc trưng trong mùa hè của Hàn Quốc, được làm từ đá bào bên trên là đậu đỏ, sữa đặc, trái cây tươi, kem, và ngũ cốc. Tại Lotteria, chuỗi thức ăn nhanh hàng đầu ở Hàn Quốc, du khách sẽ được thưởng thức Patbingsu có thêm hạt bí ngô, dứa, và những viên kẹo dẻo có kích thước như bánh gạo tteok.
Gelato Olive (Tuscany, Italy). Món kem Gelato olive được làm từ những nguyên liệu đặc trưng như dầu ô liu từ trang trại riêng của Ignazio Morviducci, pho mát pecorino từ Cugusi (một trang trại nằm giữa Pienza và Montepulciano nổi tiếng với loại pho mát địa phương), panaforte và một loại sữa đặc sản của vùng Maremma (khu vực ven biển của Tuscany được biết đến với con bò trắng đẹp đẽ).
Kem pho mát Cheddar (Seattle, Mỹ). Pho mát cheddar và kem kết hợp cùng nhau giống như sự gặp gỡ giữa mùa mưa dữ dội ở Tây Bắc Thái Bình Dương và mùa Hè ngọt ngào. Kem Pho mát Cheddar được làm từ sữa tươi của bò lứa 15 tháng để tạo ra loại kem có độ béo đặc biệt công với hương vani mạnh mẽ.
Kem Halva - kẹo hạt hướng dương (Tel Aviv, Israel). Kem Halva là một loại kẹo ngọt phổ biến ở Trung Đông. Thành phần chủ yếu của nó là hạt hướng dương nướng được trộn chung với đường hoặc mật ong, đôi khi phủ thêm sô cô la, quả hồ trăn, hay thêm chút cà phê vào.
Spaghettieis (Đức). Spaghettieis hoặc kem spaghetti, là một món phổ biến vào mùa Hè ở Đức. Kem vani được đưa qua một máy xay giống như trong các xưởng sản xuất mì ống, kem được tạo hình như những sợi mì. Sau đó, ly kem được rưới đẫm siro dâu tây hay quả mâm xôi nhìn giống như nước xốt cà chua.