Bột trà xanh (Matcha) được sử dụng phổ biến làm các loại bánh như bông lan, bánh flan, mousse, bánh quy trà xanh... Bánh mang hương vị trà xanh ngon ngậy hòa quyện với vị sữa ăn vừa lạ lẫm vừa thú vị. (Ảnh: Evavaobep.com)Kem trà xanh - Với vị đăng đắng tự nhiên của trà, hòa quyện với vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa, của trứng. Đây là món ăn rất phù hợp với những tín đồ của kem nhưng ngán đồ ngọt. (Ảnh: Me.zing)Mochi vị trà xanh ăn dai mềm giống như bánh dẻo trung thu, ở giữa có nhân kem mát lịm, vừa mịn vừa xốp, bên ngoài phủ lớp thêm bột trà lấm tấm luôn là món ăn được teen Hà thành yêu thích. (Ảnh: webtretho) Ngoài làm bánh và kem, trà xanh còn được dùng để kết hợp với gạo nấu thành món cơm trà thơm ngon và bổ dưỡng. (Ảnh:anchaythoidaimoi)Pudding trà xanh là một món tráng miệng mới đã nhanh chóng trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ Việt hiện nay. Pudding mềm mịn mang vị béo ngậy của sữa cùng vị trà xanh thơm mát ngây ngất lòng người. (Ảnh:ynhitran.blog)Socola tươi trà xanh khác với socola thường ở chỗ socola tươi mềm và dẻo có vị ngọt dịu nhẹ, bên trên rắc thêm lớp bột matcha đăng đắng giúp thực khách không cảm thấy ngán khi ăn. Món này khá đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để ăn hoặc tặng người thân. (Ảnh:sotaynauan)Sữa chua trà xanh: Trà xanh có hương thơm và vị chát dịu kết hợp cùng vị sữa chua thanh mát rất tốt cho sức khỏe và nhất là hệ tiêu hóa sẽ được tăng cường sức đề kháng. (Ảnh: news.zing)Sinh tố trà xanh cũng là đồ uống được nhiều người ưa chuộng giúp chống lão hóa, thải độc và giảm béo. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp bột trà cùng kem tươi để ly sinh tố thơm ngon và hấp dẫn hơn. (Ảnh: Hoto.com)
Bột trà xanh (Matcha) được sử dụng phổ biến làm các loại bánh như bông lan, bánh flan, mousse, bánh quy trà xanh... Bánh mang hương vị trà xanh ngon ngậy hòa quyện với vị sữa ăn vừa lạ lẫm vừa thú vị. (Ảnh: Evavaobep.com)
Kem trà xanh - Với vị đăng đắng tự nhiên của trà, hòa quyện với vị ngọt ngào, béo ngậy của sữa, của trứng. Đây là món ăn rất phù hợp với những tín đồ của kem nhưng ngán đồ ngọt. (Ảnh: Me.zing)
Mochi vị trà xanh ăn dai mềm giống như bánh dẻo trung thu, ở giữa có nhân kem mát lịm, vừa mịn vừa xốp, bên ngoài phủ lớp thêm bột trà lấm tấm luôn là món ăn được teen Hà thành yêu thích. (Ảnh: webtretho)
Ngoài làm bánh và kem, trà xanh còn được dùng để kết hợp với gạo nấu thành món cơm trà thơm ngon và bổ dưỡng. (Ảnh:anchaythoidaimoi)
Pudding trà xanh là một món tráng miệng mới đã nhanh chóng trở thành món ăn yêu thích của giới trẻ Việt hiện nay. Pudding mềm mịn mang vị béo ngậy của sữa cùng vị trà xanh thơm mát ngây ngất lòng người. (Ảnh:ynhitran.blog)
Socola tươi trà xanh khác với socola thường ở chỗ socola tươi mềm và dẻo có vị ngọt dịu nhẹ, bên trên rắc thêm lớp bột matcha đăng đắng giúp thực khách không cảm thấy ngán khi ăn. Món này khá đơn giản nên các bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để ăn hoặc tặng người thân. (Ảnh:sotaynauan)
Sữa chua trà xanh: Trà xanh có hương thơm và vị chát dịu kết hợp cùng vị sữa chua thanh mát rất tốt cho sức khỏe và nhất là hệ tiêu hóa sẽ được tăng cường sức đề kháng. (Ảnh: news.zing)
Sinh tố trà xanh cũng là đồ uống được nhiều người ưa chuộng giúp chống lão hóa, thải độc và giảm béo. Ngoài ra bạn cũng có thể kết hợp bột trà cùng kem tươi để ly sinh tố thơm ngon và hấp dẫn hơn. (Ảnh: Hoto.com)