Mứt đặc sản của malaysia này có tên là pandan kaya.Món mứt này thường được dùng để ăn bánh mỳ.Cận cảnh lọ mứt kaya lá dứa.Ngoài ra nó còn là nguyên liệu quan trọng để làm bánh mỳ nướng kẹp mứt.Món mứt kaya được làm từ nguyên liệu chính là trứng, nước cốt dừa và đường.Khi chế biến tất cả được nấu lên cùng với nhau để tạo thành một món sệt, có mùi thơm nức của nước cốt dừaMón mứt kaya có vị rất ngậy, và ngọt.Kaya thông thường có màu từ nâu nhạt tới nâu sậm.Tuỳ theo cách chế biến đường, riêng mứt Kaya sẽ có màu xanh vì có thêm lá dứa.Mứt kaya có vị ngọt nên khi quên với bánh mỳ rất đậm đà ngon miệng.Món ăn này được các bé và người gia rất ưa thích và luôn hào hứng khi thưởng thức.
Mứt đặc sản của malaysia này có tên là pandan kaya.
Món mứt này thường được dùng để ăn bánh mỳ.
Cận cảnh lọ mứt kaya lá dứa.
Ngoài ra nó còn là nguyên liệu quan trọng để làm bánh mỳ nướng kẹp mứt.
Món mứt kaya được làm từ nguyên liệu chính là trứng, nước cốt dừa và đường.
Khi chế biến tất cả được nấu lên cùng với nhau để tạo thành một món sệt, có mùi thơm nức của nước cốt dừa
Món mứt kaya có vị rất ngậy, và ngọt.
Kaya thông thường có màu từ nâu nhạt tới nâu sậm.
Tuỳ theo cách chế biến đường, riêng mứt Kaya sẽ có màu xanh vì có thêm lá dứa.
Mứt kaya có vị ngọt nên khi quên với bánh mỳ rất đậm đà ngon miệng.
Món ăn này được các bé và người gia rất ưa thích và luôn hào hứng khi thưởng thức.