Năm nay, khách sạn Carlton ở Singapore tổ chức Tết trung thu với bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng được sản xuất tỉ mẩn từ những nguyên liệu thượng hạng.Trong đó, đặc biệt nhất là chiếc bánh Mini Walnut Moontart có nhân bằng mứt sen và trứng muối. Lớp vò giòn tan, thơm lừng còn được nhà sản xuất kết hợp cùng quả óc chó.Bạn sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của chiếc bánh trung thu sầu riêng do nhãn hiệu Emicakes, Trung Quốc sản xuất. Lúc đầu, bạn sẽ cảm nhận vị hơi đắng, nhưng sau khi ăn xong, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và độ béo ngậy của bơ.Khách sạn Goodwood Park, Singapore mang đến nhiều hương vị mới trong chiếc bánh trung thu năm nay như dứa, sả, chanh, cherry, mít, vải...Lớp vò giòn tan bằng socola kết hợp với nhân hương vani và caramel khiến thực khách không thể cưỡng lại.Thương hiệu bánh trung thu Mei-Xin của Hong Kong ra mắt thị trường bằng mẫu bánh nhân trứng sữa, với sự kết hợp của nhiều hương vị trái cây khác nhau: mãng cầu, bưởi, xoài, dâu, việt quất...Lớp vỏ bên ngoài cũng được làm từ nhiều vị khác nhau như socola, trà xanh, đậu đỏ, đậu phộng, bánh kem...Chiếc bánh trung thu kiểu truyền thống của Trung Quốc năm nay được sáng tạo với vỏ socola nhiều màu đen, trắng, vàng và nhân là bất kỳ một kem bạn thích.Nhân của chiếc bánh nướng này là hỗn hợp của trứng, kem, pho mát và socola.
Năm nay, khách sạn Carlton ở Singapore tổ chức Tết trung thu với bộ sưu tập bánh trung thu sang trọng được sản xuất tỉ mẩn từ những nguyên liệu thượng hạng.
Trong đó, đặc biệt nhất là chiếc bánh Mini Walnut Moontart có nhân bằng mứt sen và trứng muối. Lớp vò giòn tan, thơm lừng còn được nhà sản xuất kết hợp cùng quả óc chó.
Bạn sẽ bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của chiếc bánh trung thu sầu riêng do nhãn hiệu Emicakes, Trung Quốc sản xuất. Lúc đầu, bạn sẽ cảm nhận vị hơi đắng, nhưng sau khi ăn xong, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt và độ béo ngậy của bơ.
Khách sạn Goodwood Park, Singapore mang đến nhiều hương vị mới trong chiếc bánh trung thu năm nay như dứa, sả, chanh, cherry, mít, vải...
Lớp vò giòn tan bằng socola kết hợp với nhân hương vani và caramel khiến thực khách không thể cưỡng lại.
Thương hiệu bánh trung thu Mei-Xin của Hong Kong ra mắt thị trường bằng mẫu bánh nhân trứng sữa, với sự kết hợp của nhiều hương vị trái cây khác nhau: mãng cầu, bưởi, xoài, dâu, việt quất...
Lớp vỏ bên ngoài cũng được làm từ nhiều vị khác nhau như socola, trà xanh, đậu đỏ, đậu phộng, bánh kem...
Chiếc bánh trung thu kiểu truyền thống của Trung Quốc năm nay được sáng tạo với vỏ socola nhiều màu đen, trắng, vàng và nhân là bất kỳ một kem bạn thích.
Nhân của chiếc bánh nướng này là hỗn hợp của trứng, kem, pho mát và socola.