Món bánh rán máu này có tên gọi Blodplättar.Loại bánh rán máu này được người Thụy Điển và Phần Lan đặc biệt ưa thích. Bánh này làm từ máu và các thành phần nguyên liệu phụ khác. Sau khi pha chế bánh sẽ được chiên giòn lên trước khi ăn.Bánh máu tương tự như bánh pudding nhưng mỏng và giòn hơn. Blodplättar thỉnh thoảng được ăn kèm cùng với thịt lợn hoặc thịt tuần lộc.Những chiếc bánh đang được rán giòn trước khi ăn.Chiếc bánh máu thành phẩm.
Món bánh rán máu này có tên gọi Blodplättar.
Loại bánh rán máu này được người Thụy Điển và Phần Lan đặc biệt ưa thích.
Bánh này làm từ máu và các thành phần nguyên liệu phụ khác.
Sau khi pha chế bánh sẽ được chiên giòn lên trước khi ăn.
Bánh máu tương tự như bánh pudding nhưng mỏng và giòn hơn.
Blodplättar thỉnh thoảng được ăn kèm cùng với thịt lợn hoặc thịt tuần lộc.
Những chiếc bánh đang được rán giòn trước khi ăn.
Chiếc bánh máu thành phẩm.