1. Bánh trung thu khoai lang tím: Nguyên liệu để làm loại bánh này rất gần gũi chỉ cần khoai lang tươi, whipping cream, đậu xanh, sữa đặc và đường. Hơn thế nữa, bánh trung thu khoai lang tím còn có ưu điểm là ăn không bị ngán, mùi vị thơm ngon, bùi bùi nên chẳng kén người ăn. 2. Bánh dẻo tuyết trà xanh nhân sữa chua: Chiếc bánh dẻo có hương thơm hấp dẫn của trà xanh, khi cắn tới miếng nhân thì bạn mới cảm nhận được hương vị sữa chua là lạ trong miệng. Loại bánh này thường không chứa quá nhiều đường và dầu mỡ nên ăn mãi cũng không thấy ngán. 3. Bánh dẻo chay: Bánh chỉ sử dụng toàn nguyên liệu chay nên không đậm đà như bánh dẻo truyền thống. Bù lại, bánh lại có vị ngọt thanh, dai dai nên sẽ ăn được nhiều. Hơn nữa, bạn còn chẳng mất công làm nhân bánh, tất cả chỉ cần nhào bột bánh, đóng khuôn - thế là xong. Món bánh này rất phù hợp với người đang ăn kiêng. 4. Bánh trung thu kem lạnh kiểu Nhật: Là loại bánh trào lưu, đang mang lại một làn gió mới cho người thưởng ẩm, giữa muôn vàn kiểu bánh truyền thống. Từng miếng bánh trung thu kem lạnh ngọt ngào, mát lạnh tan chảy trong miệng khiến ai cũng phải ngẩn ngơ. 5. Bánh trung thu thạch rau câu: Không quá kỳ công, món bánh mát lạnh này, kèm theo hương thơm tự nhiên từ hoa quả và màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng trong dịp Trung thu này. Bạn còn có thể làm giả nhân trứng muối để tạo độ hấp dẫn cho chiếc bánh nữa đấy.
1. Bánh trung thu khoai lang tím: Nguyên liệu để làm loại bánh này rất gần gũi chỉ cần khoai lang tươi, whipping cream, đậu xanh, sữa đặc và đường. Hơn thế nữa, bánh trung thu khoai lang tím còn có ưu điểm là ăn không bị ngán, mùi vị thơm ngon, bùi bùi nên chẳng kén người ăn.
2. Bánh dẻo tuyết trà xanh nhân sữa chua: Chiếc bánh dẻo có hương thơm hấp dẫn của trà xanh, khi cắn tới miếng nhân thì bạn mới cảm nhận được hương vị sữa chua là lạ trong miệng. Loại bánh này thường không chứa quá nhiều đường và dầu mỡ nên ăn mãi cũng không thấy ngán.
3. Bánh dẻo chay: Bánh chỉ sử dụng toàn nguyên liệu chay nên không đậm đà như bánh dẻo truyền thống. Bù lại, bánh lại có vị ngọt thanh, dai dai nên sẽ ăn được nhiều. Hơn nữa, bạn còn chẳng mất công làm nhân bánh, tất cả chỉ cần nhào bột bánh, đóng khuôn - thế là xong. Món bánh này rất phù hợp với người đang ăn kiêng.
4. Bánh trung thu kem lạnh kiểu Nhật: Là loại bánh trào lưu, đang mang lại một làn gió mới cho người thưởng ẩm, giữa muôn vàn kiểu bánh truyền thống. Từng miếng bánh trung thu kem lạnh ngọt ngào, mát lạnh tan chảy trong miệng khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.
5. Bánh trung thu thạch rau câu: Không quá kỳ công, món bánh mát lạnh này, kèm theo hương thơm tự nhiên từ hoa quả và màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng trong dịp Trung thu này. Bạn còn có thể làm giả nhân trứng muối để tạo độ hấp dẫn cho chiếc bánh nữa đấy.