CoQ10. Là một chất chống oxy hóa mạnh được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong nỗ lực ngăn ngừa ung thư. Khi đi vào cơ thể, CoQ10 có khả năng tăng cường năng lượng và hỗ trợ hệ miễn dịch. Hiện nó được sử dụng khá phổ biến ở Nhật để điều trị ung thư, hạn chế sự di căn nhanh chóng của các tế bào gây bệnh.
Vitamin D. Vitamin D có khả năng kích hoạt protein trong cơ thể nhằm ngăn chặn sự phát triển của khối u. Bên cạnh đó, nó còn gây ra tác động khiến lượng máu đi nuôi dưỡng các tế bào ở khối u được giảm thiểu. Theo chuyên gia dinh dưỡng Gale Maleskey đến từ Mỹ cho biết, các nhà khoa học từng chứng minh vitamin D có khả năng tiêu diệt các tế bào đột biến. Song điều đáng báo động hơn cả là có tới 40-70% người dân Mỹ rơi vào tình trạng hấp thu lượng vitamin D thấp so với mức cần thiết. Bạn có thể tổng hợp vitamin D từ các thực phẩm như trứng, sữa, cá trích, pho mát, nấm, cá hồi hoặc tắm nắng.
Omega - 3. Omega - 3 có nhiều trong dầu cá, giúp ổn định hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự phát triển của các mạch máu ung thư. Nó được đánh giá là một trong những yếu tố có khả năng ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư mạnh nhất.
Vitamin C. Ngoài lợi ích tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, vitamin C còn nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh như hóa – xạ trị.
Tuy nhiên, lạm dụng vitamin C lại không phải là lựa chọn khôn ngoan. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lượng vitamin C phù hợp.
Beta Glucan. Beta Glucan được tìm thấy nhiều trong nấm đông cô, nấm Maitake và bánh men. Nghiên cứu cho thấy Beta Glucan có tác động ức chế ung thư và đây cũng là một dược chất có giá trị trong việc tăng cường sức khỏe. Cụ thể, Beta Glucan giúp tăng cường lượng tế bào bảo vệ cơ thể (tế bào NIO – là một loại tế bào bạch cầu có khả năng tấn công virus gây hại và các tế bào ung thư bằng chính chất kết dính của nó trên bề mặt của các tế bào này, tạo ra một lỗ hổng trên màng và chúng sẽ tự tiêu diệt).
CoQ10. Là một chất chống oxy hóa mạnh được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong nỗ lực ngăn ngừa ung thư. Khi đi vào cơ thể, CoQ10 có khả năng tăng cường năng lượng và hỗ trợ hệ miễn dịch. Hiện nó được sử dụng khá phổ biến ở Nhật để điều trị ung thư, hạn chế sự di căn nhanh chóng của các tế bào gây bệnh.
Vitamin D. Vitamin D có khả năng kích hoạt protein trong cơ thể nhằm ngăn chặn sự phát triển của khối u. Bên cạnh đó, nó còn gây ra tác động khiến lượng máu đi nuôi dưỡng các tế bào ở khối u được giảm thiểu.
Theo chuyên gia dinh dưỡng Gale Maleskey đến từ Mỹ cho biết, các nhà khoa học từng chứng minh vitamin D có khả năng tiêu diệt các tế bào đột biến. Song điều đáng báo động hơn cả là có tới 40-70% người dân Mỹ rơi vào tình trạng hấp thu lượng vitamin D thấp so với mức cần thiết.
Bạn có thể tổng hợp vitamin D từ các thực phẩm như trứng, sữa, cá trích, pho mát, nấm, cá hồi hoặc tắm nắng.
Omega - 3. Omega - 3 có nhiều trong dầu cá, giúp ổn định hệ miễn dịch và ngăn ngừa sự phát triển của các mạch máu ung thư. Nó được đánh giá là một trong những yếu tố có khả năng ngăn chặn sự di căn của tế bào ung thư mạnh nhất.
Vitamin C. Ngoài lợi ích tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, vitamin C còn nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể bệnh nhân khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh như hóa – xạ trị.
Tuy nhiên, lạm dụng vitamin C lại không phải là lựa chọn khôn ngoan. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để điều chỉnh lượng vitamin C phù hợp.
Beta Glucan. Beta Glucan được tìm thấy nhiều trong nấm đông cô, nấm Maitake và bánh men.
Nghiên cứu cho thấy Beta Glucan có tác động ức chế ung thư và đây cũng là một dược chất có giá trị trong việc tăng cường sức khỏe.
Cụ thể, Beta Glucan giúp tăng cường lượng tế bào bảo vệ cơ thể (tế bào NIO – là một loại tế bào bạch cầu có khả năng tấn công virus gây hại và các tế bào ung thư bằng chính chất kết dính của nó trên bề mặt của các tế bào này, tạo ra một lỗ hổng trên màng và chúng sẽ tự tiêu diệt).