Chân giò luộc. Món ăn này vừa đơn giản lại dễ ăn. Chỉ cần lọc bỏ phần xương, buộc chặt đem luộc chín rồi vớt ra để nguội ăn vừa giòn vừa ngọt. Thịt chân giò chiên giòn. Phần da chín giòn đượm gia vị, phần thịt vừa ngọt thơm. Chân giò nấu măng. Đây là món ăn khá sang trọng vốn chỉ được chế biến trong những dịp Tết. Tuy nhiên, hiện nay với việc mua nguyên liệu dễ dàng, bạn có thể chế biến món này bất kể khi nào. Chân giò hầm nấm. Phần thịt mềm, ngậy, thơm mùi nấm ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trắng rất tuyệt.Chân giò kho cay đưa cơm ngon tuyệt. Chân giò muối thơm rất đặc biệt.Chân giò ngâm nước mắm. Đây là một trong những món mới được các bà nội trợ hết sức ưa chuộng bởi hương vị đặc biệt của nó. Giả cầy. Chân giò sau khi thui, thái miếng vừa ăn trộn đều cùng với gia vị, mắm tôm, mẻ... làm thành món giả cầy rất ngon. Chân giò nhồi. Món này các bà nội trợ có thể thỏa sức sáng tạo với phần nhân là giò và trứng. Chân giò hầm lạc rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.
Chân giò luộc. Món ăn này vừa đơn giản lại dễ ăn. Chỉ cần lọc bỏ phần xương, buộc chặt đem luộc chín rồi vớt ra để nguội ăn vừa giòn vừa ngọt.
Thịt chân giò chiên giòn. Phần da chín giòn đượm gia vị, phần thịt vừa ngọt thơm.
Chân giò nấu măng. Đây là món ăn khá sang trọng vốn chỉ được chế biến trong những dịp Tết. Tuy nhiên, hiện nay với việc mua nguyên liệu dễ dàng, bạn có thể chế biến món này bất kể khi nào.
Chân giò hầm nấm. Phần thịt mềm, ngậy, thơm mùi nấm ăn kèm với bánh mì hoặc cơm trắng rất tuyệt.
Chân giò kho cay đưa cơm ngon tuyệt.
Chân giò muối thơm rất đặc biệt.
Chân giò ngâm nước mắm. Đây là một trong những món mới được các bà nội trợ hết sức ưa chuộng bởi hương vị đặc biệt của nó.
Giả cầy. Chân giò sau khi thui, thái miếng vừa ăn trộn đều cùng với gia vị, mắm tôm, mẻ... làm thành món giả cầy rất ngon.
Chân giò nhồi. Món này các bà nội trợ có thể thỏa sức sáng tạo với phần nhân là giò và trứng.
Chân giò hầm lạc rất tốt cho sức khỏe người cao tuổi.