Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh nghi bị nhiễm COVID-19

Ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang facebook cá nhân cho rằng ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc COVID-19 và nhờ một tài xế nào đó đưa ông về Hà Nội để khám bệnh.

Theo đó, vào lúc gần 13h ngày 13/5, ông Đoàn Ngọc Hải chia sẻ trên trang facebook cá nhân cho biết: “Xin chào các bạn tài xế trẻ, khỏe. Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.
Ong Doan Ngoc Hai do benh nghi bi nhiem COVID-19
 Hình ảnh được ông Đoàn Ngọc Hải đăng lên facebook cá nhân cùng những lời chia sẻ.
Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút COVID (SARS-CoV-2). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.
Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.
Sau khi thông tin trên được đăng tải, nhiều người ở Điện Biên nhắn tin, gọi điện cho ông Đoàn Ngọc Hải - nhưng chưa chưa được hồi đáp.
Chiều cùng ngày, trao đổi với PV Tri Thức và Cuộc Sống, ông Vũ Xuân Linh – Chủ tịch UBND thị xã Mường Lay (Điện Biên) cho biết, đã nhận được thông tin ông Đoàn Ngọc Hải – nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1 TP.HCM bị sốt khi đang điều khiển xe ô tô đi làm từ thiện qua địa bàn.
Ông Linh cho biết thêm, ông Hải đã được đưa về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay. Nhân viên y tế đang lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 sau đó đã báo cáo lên UBND tỉnh Điện Biên. UBND tỉnh Điện Biên đã chỉ đạo đưa ông Hải về tỉnh để tiếp tục theo dõi và lấy mẫu xét nghiệm.
PV cũng gọi điện và nhắn tin cho ông Đoàn Ngọc Hải nhưng chưa nhận được hồi đáp. 
Báo Tri thức và Cuộc sống sẽ tiếp tục thông tin.
 >>> Xem thêm video: Ông Đoàn Ngọc Hải đòi lại tiền xây nhà cho người nghèo

Nguồn: Đài Truyền Hình Đồng Tháp.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)