Nổ súng trấn áp bắt giữ tử tù Thọ “sứt” trốn khỏi trại giam T16

(Kiến Thức) - Lực lượng công an đã đi bằng xe máy, vây ráp chiếc taxi đang chở Thọ “sứt” và nổ súng khống chế tên tử tù này...

Thông tin mới nhất liên quan việc tử tù Lê Văn Thọ (tức Thọ sứt, SN 1980, ở Thanh hà, Hải Dương) – Tử tù trốn khỏi trại giam T16 – Bộ Công an) bị bắt vào chiều tối ngày 16/9, theo tìm hiểu của PV Kiến Thức,  Lê Văn Thọ bị lực lượng công an bắt giữ tại khu vực Phố Hóp (xã Nam Hồng, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương).
Tìm về khu phố Hóp, người dân khu phố chưa hết ngạc nhiên bởi sự xuất hiện của Thọ “sứt” tại khu vực này và cảnh lực lượng công an khống chế tên tử tù nguy hiểm.
No sung tran ap bat giu tu tu Tho “sut” tron khoi trai giam T16
 Khu vực nơi Thọ "sứt" bị bắt.
Theo lời chủ quán tạp hóa Hạnh (khu phố Hóp, Nam Hồng, Nam Sách, tỉnh Hải Dương), vào khoảng 17h 22 phút chiều ngày 16/9, khi chị đang bán hàng bất ngờ có chiếc xe taxi chạy đến từ phía Cầu Hàn (TP Hải Dương) hướng về thị trấn Nam Sách. Ngay lập tức, khoảng 4 đến 5 xe máy đuổi theo và chặn lên đầu taxi.
“Thời điểm đó, có một số người từ trên xe máy nhảy xuống đập cửa ô tô. Khoảng 5 đến 10 phút sau, những người này khống chế một người trên xe. Thời điểm ấy, đối tượng trong xe nằm co quắp. Lúc này, tôi vẫn nghĩ thanh niên trên xe đánh nhau ở đâu đó nên bị bắt. Khi lôi ra khỏi xe mới biết đó là Thọ “sứt”. Lực lượng công an có khoảng 5 đến 7 người. Họ còn vào quán tạp hóa hỏi dây thừng, khi không có họ lấy thắt lưng và một chiếc khăn mặt để trùm đầu đối tượng này và đưa đi”, chủ quán tạp hóa Hạnh cho biết.
Clip công an khống chế bắt giữ đối tượng Thọ "sứt":
Ông Đặng Xuân Xã, người dân khu phố Hóp cho biết: “Thời điểm đó, tôi đang ở nhà, chạy ra thì thấy mấy người đi xe máy đang tìm cách khống chế người trong chiếc taxi. Khi đó có hai đồng chí đứng hai bên cửa gõ vào xe ra hiệu mở cửa. Sau đó, có đồng chí rút súng bắn thị uy thì người ngồi trong xe nằm ngả ra. Có đồng chí mở được cửa, nhưng người thanh niên trong xe giãy đạp. Đồng chí khác phải dùng chân lôi ra ngoài và ấn đối tượng nằm sấp xuống đất và khống chế đưa đi”.
Hiện lực lượng chức năng đang di lý tử tù nguy hiểm này về lại trại giam T16 của Bộ Công an. Đồng thời, tiếp tục truy bắt tử tù còn lại là Nguyễn Văn Tình.
Như Kiến Thức đã đưa tin, vào đêm 10/9, tử tù Nguyễn Văn Tình (SN 1989), trú tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai (Hà Nội) và Lê Văn Thọ (SN 1980, biệt danh Thọ "sứt") trú tại xã Thanh Sơn, huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã bỏ trốn khỏi trại giam T16 - Bộ Công an.
Đối tượng là Nguyễn Văn Tình, SN 1989, bị kết án tử hình về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và Lê Văn Thọ, SN 1980, bị kết án tử hình về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”, 20 năm tù về tội “Giết người” và 10 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, tổng hợp chung hình phạt là tử hình.
PV Kiến Thức tiếp tục thông tin vụ việc trên...
Hải Ninh

>> xem thêm

Bình luận(0)