Nạn nhân kể lại giây phút kinh hoàng bị hàng chục côn đồ chém dã man

Chiều 11/6, PV đã tìm gặp được nhân chứng chứng kiến vụ việc hàng chục côn đồ cầm dao xông vào chém công nhân khi đang bốc hàng ở Sóc Sơn.

Liên quan đến vụ việc hàng chục côn đồ cầm dao xông vào chém công nhân khi đang bốc hàng ở Sóc Sơn, Hà Nội. Chiều 11/6, PV Người Đưa Tin tìm gặp được nhân chứng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng này.
Vẫn chưa hết hoảng sợ, chị Nguyễn Thị Th., nạn nhân và cũng là người chứng kiến toàn bộ sự việc cho biết: "Vào rạng sáng ngày 11/6, tôi đang ngồi trên xe giám sát công nhân của công ty đang bốc hàng trên xe xuống nhà ông Bảo thì bất ngờ có 3 xe ô tô và nhiều xe máy chở theo hàng chục thanh xăm trổ chạy tới xông vào chửi bới, đòi đánh công nhân ở đây. Khi đấy tôi ngồi trên xe nên đã gọi điện cho công an đồn Nội Bài đến ứng cứu. Thấy lực lượng công an đến nhóm này đã lên xe bỏ chạy".
 Công nhân bị nhóm côn đồ truy sát đến cùng chém gục tại chỗ (Ảnh nhân chứng cung cấp).
Nghĩ rằng mọi việc đã yên ổn nên công nhân tiếp tục làm việc. Nhưng không ngờ được khoảng hơn 30 phút sau, nhóm côn đồ kia lại tới. Lúc này, chúng rất hung hăng cầm kiếm xông vào chém loạn xạ vào nhóm công nhân.
Khi thấy nhóm công nhân bỏ chạy, nhóm côn đồ này tiếp tục truy sát đến cùng. Hậu quả một công nhân bị nhóm này truy đuổi rồi chém gục tại chỗ cách hiện trường khoảng 1km. Còn nhiều công nhân khác bị chém đa thương tích.
Không dừng lại ở đó, khi chém công nhân xong nhóm này còn cầm hung khí truy tìm lãnh đạo công ty để chém. Đi tới đâu nhóm này cũng quát tháo sẽ chém chết Th. và tìm đến nhà giết cả gia đình.
Không những dọa chém lãnh đạo công ty mà nhóm này còn có nhiều lời lẽ dọa công nhân của công ty sau khi nhóm công nhân này về nhà. Sau đó, bắt phải nói ra chỗ ở của lãnh đạo công ty nếu không sẽ không gia đình sẽ không yên ổn sống ở đây.
“Giờ đây tôi đã phải cho gia đình tạm về ở nhà người thân và làm việc cũng không được ổn định. Tôi mong rằng cơ quan công an sớm vào cuộc để tôi và gia đình sơm bình an trở lại để tiếp tục làm việc. Ngoài ra, công nhân của tôi giờ cũng không ai dám đi làm vì sợ sẽ bị chém tiếp…, chị Th. cho hay.
 Mặc dù đã chạy khỏi công trình nhưng nhóm côn đồ vẫn truy sát đến cùng chém nạn nhân gục tại chỗ.
Còn các nhân bị nhóm côn đồ chém vào sáng 11/6, hiện tại vẫn đang nằm viện. Trong đó, có một công nhân nằm viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng.
Trước đó, như báo Người Đưa Tin đã đưa vào khoảng 2h sáng ngày 11/6, khi công nhân của Công ty Thăng Long đang bốc hàng vào khu vực tập kết tại nhà ông Nguyễn Văn Báo nằm trên trên đường ra sân bay Nội Bài, thuộc địa phận huyện Sóc Sơn thì liền bị một nhóm thanh niên lạ mặt đi trên 3 xe ô tô và một số đối tượng khác đi xe máy xông vào đuổi chém.
Sự việc sau đó cũng được báo lên công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Nhận được tin báo Công an huyện đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan.
Hiện tại Công an huyện Sóc Sơn đang tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.
Theo Người đưa tin

Bình luận(0)