Hà Giang: Sập tường Trường tiểu học Nguyễn Huệ khiến 4 người thương vong

Google News

Tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung, TP Hà Giang, tỉnh Hà Giang xảy ra vụ sập tường rào khiến 1 người chết và 3 người bị thương

Ngày 6/12, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, tối 5/12, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, phường Quang Trung, TP Hà Giang xảy ra vụ sập tường rào khiến 1 người chết và 3 người bị thương.
Ha Giang: Sap tuong Truong tieu hoc Nguyen Hue khien 4 nguoi thuong vong
Hiện trường nơi xảy ra sự việc. 
Nhân viên bảo vệ Trường Tiểu học Nguyễn Huệ cho biết: Sáng 5/12, có 4 công nhân đến trát tường tại trường, đến khoảng 17h30, bất ngờ tường bị sập khiến 1 người chết và 3 người bị thương.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng xác định, đoạn tường rào bị đổ dài 31m, cao khoảng 2,1m, là bờ tường gạch cũ. Nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn được xác định là anh Trương Văn B. (sinh năm 1983) trú tại thôn Việt Thành, xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên. Ba người bị thương gồm: Thèn Văn Điệp (sinh năm 1991, huyện Xín Mần), Lù Đình Tân (sinh năm 2006), Trương Văn Trực (sinh năm 2000) cùng trú tại huyện Vị Xuyên, được người dân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang.
Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, phong tỏa để xác minh, làm rõ nguyên nhân và thiệt hại. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
>>> Xem thêm video: Sập nhà hàng tại Trung Quốc, hàng chục người thiệt mạng

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)