Cửa hàng phở (trên đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên) khá đông người dân đến ăn phở vào sáng nay (22/6). (Ảnh Hà Nội mới)Nhiều cửa hàng đã chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch trước khi có lệnh cho phép hàng quán mở cửa trở lại. (Ảnh Hà Nội mới)Từ đêm 21/6, nhiều chủ cửa hàng đã tất bật chuẩn bị để mở hàng vào sáng hôm sau. (Ảnh quán ăn trên phố Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) - Nguồn: Dân Việt)Người kinh doanh đều mang tâm thế sẵn sàng, háo hức chờ đến lúc mở cửa hàng từ đêm 21/6. (Ảnh Dân Việt)Một số quán ăn ở trên đường Nguyễn Khuyến, lượng khách tới ăn sáng khá đông đúc. (Ảnh VOV)Xe cộ để chật kín trên cả vỉa hè. (Ảnh VOV)Quán phở bò trên phố Hàng Da thường ngày bán đến 10h, nhưng hôm nay do không chuẩn bị kịp lượng nguyên liệu và khách kéo tới ăn quá đông nên 8h30 chủ quán phải thông báo đã hết phở. (Ảnh Zing)Trong quán miến lươn trên phố Đội Cấn, thực khách vẫn ngồi giãn cách theo từng bàn. Từ 6h sáng, quán đón khách, đến 8h đã bán được gần 100 suất. (Ảnh Zing)Nhiều người dân tranh thủ đi cắt tóc sau chuỗi ngày dịch vụ tạm đóng cửa vì COVID-19. (Ảnh VOV)Anh Công Nam, thợ cắt tóc làm việc tại Trần Phú (Hà Đông) cho biết: "Hôm nay khách đến kín lịch từ 7h30 sáng, ai cũng vui vẻ vì được đi cắt tóc, gội đầu thư giãn. Còn nhân viên ai nấy đều háo hức vì được đi làm trở lại". (Ảnh Zing)Nhân viên đeo mặt nạ, khẩu trang để đảm bảo phòng dịch COVID-19. (Ảnh Zing)Anh Lưu Mạnh Quyền, chủ tiệm tóc 90A Trần Phú, Hà Đông chia sẻ: "Trong thời gian đóng cửa phòng, chống dịch Covid-19, anh em trong cửa hàng rất khó khăn. Có nhiều lao động tại salon chỉ trông chờ vào nghề cắt tóc để có tiền nuôi gia đình. Nay được mở cửa trở lại, anh em trong tiệm phấn khởi, ra cửa hàng sớm để dọn dẹp, đón khách". (Ảnh VOV)Người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách khi ngồi trong quán. (Ảnh Hà Nội mới)Anh Nguyễn Văn Đông (huyện Sóc Sơn) cho hay: “Tôi thấy việc nới lỏng hoạt động kinh doanh vào thời điểm này là hợp lý. Bởi hiện tại mọi người đã ý thức hơn trong việc phòng, chống dịch Covid-19”. (Ảnh Hà Nội mới)
Cửa hàng phở (trên đường Ngô Gia Tự, quận Long Biên) khá đông người dân đến ăn phở vào sáng nay (22/6). (Ảnh Hà Nội mới)
Nhiều cửa hàng đã chuẩn bị các phương án phòng, chống dịch trước khi có lệnh cho phép hàng quán mở cửa trở lại. (Ảnh Hà Nội mới)
Từ đêm 21/6, nhiều chủ cửa hàng đã tất bật chuẩn bị để mở hàng vào sáng hôm sau. (Ảnh quán ăn trên phố Đồng Xuân (Hoàn Kiếm, Hà Nội) - Nguồn: Dân Việt)
Người kinh doanh đều mang tâm thế sẵn sàng, háo hức chờ đến lúc mở cửa hàng từ đêm 21/6. (Ảnh Dân Việt)
Một số quán ăn ở trên đường Nguyễn Khuyến, lượng khách tới ăn sáng khá đông đúc. (Ảnh VOV)
Xe cộ để chật kín trên cả vỉa hè. (Ảnh VOV)
Quán phở bò trên phố Hàng Da thường ngày bán đến 10h, nhưng hôm nay do không chuẩn bị kịp lượng nguyên liệu và khách kéo tới ăn quá đông nên 8h30 chủ quán phải thông báo đã hết phở. (Ảnh Zing)
Trong quán miến lươn trên phố Đội Cấn, thực khách vẫn ngồi giãn cách theo từng bàn. Từ 6h sáng, quán đón khách, đến 8h đã bán được gần 100 suất. (Ảnh Zing)
Nhiều người dân tranh thủ đi cắt tóc sau chuỗi ngày dịch vụ tạm đóng cửa vì COVID-19. (Ảnh VOV)
Anh Công Nam, thợ cắt tóc làm việc tại Trần Phú (Hà Đông) cho biết: "Hôm nay khách đến kín lịch từ 7h30 sáng, ai cũng vui vẻ vì được đi cắt tóc, gội đầu thư giãn. Còn nhân viên ai nấy đều háo hức vì được đi làm trở lại". (Ảnh Zing)
Nhân viên đeo mặt nạ, khẩu trang để đảm bảo phòng dịch COVID-19. (Ảnh Zing)
Anh Lưu Mạnh Quyền, chủ tiệm tóc 90A Trần Phú, Hà Đông chia sẻ: "Trong thời gian đóng cửa phòng, chống dịch Covid-19, anh em trong cửa hàng rất khó khăn. Có nhiều lao động tại salon chỉ trông chờ vào nghề cắt tóc để có tiền nuôi gia đình. Nay được mở cửa trở lại, anh em trong tiệm phấn khởi, ra cửa hàng sớm để dọn dẹp, đón khách". (Ảnh VOV)
Người dân thực hiện nghiêm việc giãn cách khi ngồi trong quán. (Ảnh Hà Nội mới)
Anh Nguyễn Văn Đông (huyện Sóc Sơn) cho hay: “Tôi thấy việc nới lỏng hoạt động kinh doanh vào thời điểm này là hợp lý. Bởi hiện tại mọi người đã ý thức hơn trong việc phòng, chống dịch Covid-19”. (Ảnh Hà Nội mới)