Đã bắt được nhóm cướp “nhí” gây ra hàng loạt vụ án ở Hà Nội

Google News

Công an huyện Đông Anh vừa bắt nhóm cướp xe máy hoạt động trên địa bàn, các đối tượng trong độ tuổi rất trẻ, chủ yếu có năm sinh từ 2005-2008.

Ngày 4/12, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết vừa tiến hành bắt giữ nhóm cướp "nhí" gây ra một số vụ cướp trên địa bàn. Đáng chú ý, tuổi đời các đối tượng trong nhóm cướp này còn rất trẻ, có năm sinh từ 2005 - 2008.
Da bat duoc nhom cuop “nhi” gay ra hang loat vu an o Ha Noi
Các đối tượng tai cơ quan Công an. 
Trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 2/12, hai học sinh là cháu V.A và T.A (cùng SN 2007, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) đã đến Công an huyện Đông Anh trình báo về việc bị một nhóm đối tượng dùng hung khí chặn cướp xe máy tại khu vực đường gom Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận thôn Đông Tây, xã Vân Nội.
Theo trình bày của bị hại, trong nhóm này có 4 đối tượng, đã chặn đường, dùng tuýp sắt hàn dao đe dọa và tấn công. Ngay sau khi nhận được trình báo về vụ việc, Công an huyện Đông Anh đã huy động các lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.
Đến khoảng 21h cùng ngày, Công an huyện Đông Anh đã bắt được 4 đối tượng gây án, gồm: N.V.T (SN 2007), P.Q.T SN 2005), N.A.T (SN 2008), Đ.T.Q (SN 2007), cùng trú tại huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai trước đó đã thực hiện 1 vụ cướp điện thoại của đôi nam nữ tại khu vực cầu vượt gần cây xăng Phú Minh, huyện Sóc Sơn vào tháng 11/2022; 1 vụ chiếm đoạt tài sản tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn vào tháng 8/2022.
>>> Xem thêm video: Bắc Ninh: Tên cướp đâm nhân viên bảo vệ Thế giới di động bị bắt

Nguồn: ĐTHĐT.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)