Đã bắt được nhóm cướp “nhí” gây ra hàng loạt vụ án ở Hà Nội

Công an huyện Đông Anh vừa bắt nhóm cướp xe máy hoạt động trên địa bàn, các đối tượng trong độ tuổi rất trẻ, chủ yếu có năm sinh từ 2005-2008.

Ngày 4/12, Công an huyện Đông Anh, Hà Nội cho biết vừa tiến hành bắt giữ nhóm cướp "nhí" gây ra một số vụ cướp trên địa bàn. Đáng chú ý, tuổi đời các đối tượng trong nhóm cướp này còn rất trẻ, có năm sinh từ 2005 - 2008.
Da bat duoc nhom cuop “nhi” gay ra hang loat vu an o Ha Noi
Các đối tượng tai cơ quan Công an. 
Trước đó, vào khoảng 0h30 ngày 2/12, hai học sinh là cháu V.A và T.A (cùng SN 2007, trú tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) đã đến Công an huyện Đông Anh trình báo về việc bị một nhóm đối tượng dùng hung khí chặn cướp xe máy tại khu vực đường gom Võ Nguyên Giáp, thuộc địa phận thôn Đông Tây, xã Vân Nội.
Theo trình bày của bị hại, trong nhóm này có 4 đối tượng, đã chặn đường, dùng tuýp sắt hàn dao đe dọa và tấn công. Ngay sau khi nhận được trình báo về vụ việc, Công an huyện Đông Anh đã huy động các lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.
Đến khoảng 21h cùng ngày, Công an huyện Đông Anh đã bắt được 4 đối tượng gây án, gồm: N.V.T (SN 2007), P.Q.T SN 2005), N.A.T (SN 2008), Đ.T.Q (SN 2007), cùng trú tại huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.
Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Các đối tượng khai trước đó đã thực hiện 1 vụ cướp điện thoại của đôi nam nữ tại khu vực cầu vượt gần cây xăng Phú Minh, huyện Sóc Sơn vào tháng 11/2022; 1 vụ chiếm đoạt tài sản tại xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn vào tháng 8/2022.
>>> Xem thêm video: Bắc Ninh: Tên cướp đâm nhân viên bảo vệ Thế giới di động bị bắt

Nguồn: ĐTHĐT.

Bắt hai đối tượng liên tiếp cướp tài sản gần công viên Yên Sở

Hai tên cướp quê ở Bắc Giang đã liên tiếp thực hiện hai vụ cướp tài sản người đi đường tại khu vực gần công viên Yên Sở.

Ngày 27/11, Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) thông tin, đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Hà Nội) bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Bùi Quang Hiếu (SN 2000, Bắc Giang) và Nghiêm Chí Thương (SN 2005, Bắc Giang) để điều tra hành vi Cướp tài sản.
Thông tin vụ việc, anh N. (tạm trú tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội) đến Công an phường Yên Sở trình báo về việc khoảng 1h30 phút cùng ngày, đã bị 2 đối tượng đi xe máy ép đầu xe, cướp chiếc điện thoại di động iPhone, 1 chiếc nhẫn mỹ ký và 360.000 đồng ở khu vực công viên Yên Sở.

Bị chụp trộm trên tàu điện, gái xinh bỗng nổi như cồn trên mạng

Mặc dù vẫn còn lớp khẩu trang, thế nhưng rất nhiều người vẫn tin rằng đây là một cô gái xinh đẹp, hot girl có tiếng thông qua bức ảnh chụp trộm trên tàu điện mới đây.

Bi chup trom tren tau dien, gai xinh bong noi nhu con tren mang
Ở thời điểm hiện tại, việc các cô nàng hot girl, gái xinh xuất hiện nhiều như cơm bữa, từ trên mạng xã hội cho tới những ngóc ngách của đường phố đã là câu chuyện không còn xa lạ. Thậm chí, có những cô nàng còn chẳng biết rằng mình đã trở nên nổi tiếng chỉ sau một hoặc vài bức ảnh bị chụp trộm.

Hành trình phá án: Bí ẩn thi thể có 4 'lỗ thủng' bị vứt ven đường

Lợi dụng đêm tối và khu vực vắng người, hung thủ đã dùng dao để sát hại nạn nhân rồi cướp xe đi. Vụ án được ANTV dựng lại trong Hành trình phá án.

Hanh trinh pha an: Bi an thi the co 4 'lo thung' bi vut ven duong

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 5h30 sáng 11/6/2018, một người dân dậy sớm đi men theo con đường thuộc xóm Mới (thôn Đoài, xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, Hải Dương). Khi đến khu vực bãi xe container, họ sững người khi phát hiện 1 thi thể nằm sát mép đường, xung quanh máu còn vương vãi.

Hanh trinh pha an: Bi an thi the co 4 'lo thung' bi vut ven duong-Hinh-2
Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Thanh Hà đã lập tức xuống hiện trường đồng thời báo lên Công an tỉnh Hải Dương. Các cán bộ kỹ thuật hình sự là người đầu tiên tiếp cận với thi thể trên. Đây là thi thể nam giới, đã tử vong trước đó nhiều giờ. Trên người nạn nhân có tổng cộng 4 vết thương, trong đó có một vết cắt sâu ở cổ, 2 vết đâm tại cổ, ngực và một vết đâm sau lưng. Nạn nhân được xác định tử vong do mất máu cấp.

Đọc nhiều nhất