Cao Bằng: Khởi tố Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 11 - 02D

Google News

Phạm Đình Hòa đã có vi phạm trong việc điều động, quản lý đăng kiểm viên bậc cao phục vụ hoạt động đăng kiểm của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 11 - 02D.

Ngày 23/6, Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Đình Hòa (sinh năm 1956), trú tại tổ 10, phường Hợp Giang, TP Cao Bằng, là Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới đường bộ 11- 02D Cao Bằng về tội Giả mạo trong công tác theo quy định tại Điều 359 Bộ luật Hình sự.
Cao Bang: Khoi to Giam doc Trung tam dang kiem xe co gioi 11 - 02D
Bị can Phạm Đình Hòa. 
Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã phát hiện trong khoảng từ năm 2019 đến nay, Phạm Đình Hòa đã có vi phạm trong việc điều động, quản lý đăng kiểm viên bậc cao phục vụ hoạt động đăng kiểm của Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 11 - 02D.
Nhiều lần đăng kiểm không có mặt của Đăng kiểm viên bậc cao phụ trách dây chuyền nhưng Phạm Đình Hòa vẫn cho dây chuyền hoạt động và hợp thức hóa các giấy tờ, sổ sách, chữ ký.
Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, các sai phạm liên quan đến khoảng 3.000 lượt phương tiện đăng kiểm. Hiện nay, vụ án đang được mở rộng điều tra theo quy định.
>>> Xem thêm video: Khởi tố hiệu trưởng dâm ô 2 học sinh lớp 9 ở Hòa Bình

Nguồn: Lý Thùy.

Gia Đạt

>> xem thêm

Bình luận(0)