Bắc Giang: Phó Chủ tịch xã mất liên lạc, không đến nhiệm sở gần 2 tuần

(Kiến Thức) - Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn (Lục Nam, Bắc Giang), bỗng nhiên mất liên lạc, không đến nhiệm sở gần 2 tuần nay, đến giờ vẫn chưa có tin tức gì. 

Liên quan đến thông tin Phó Chủ tịch xã Huyền Sơn bỗng nhiên mất liên lạc ngày 12/7, trao đổi với PV, ông Hà Quốc Hợp - Chủ tịch UBND huyện Lục Nam cho biết, đang yêu cầu UBND xã Huyền Sơn phối hợp với gia đình liên hệ với ông Bùi Văn Vinh (36 tuổi) — Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn do ông Vinh không đến trụ sở làm việc từ ngày 6/7 và có báo cáo chính thức bằng văn bản đến Thường trực UBND huyện.
Bac Giang: Pho Chu tich xa mat lien lac, khong den nhiem so gan 2 tuan
UBND xã Huyền Sơn. Ảnh: Trang Thông Tin Điện Tử Lục Nam. 
Thông tin thêm với PV, ông Trần Quang Thu - Trưởng Công an xã Huyền Sơn cho biết, đến thời điểm này vẫn chưa có tin tức về ông Vinh. Gia đình, người thân, chính quyền xã không liên lạc được với ông Vinh, không biết ông đi đâu, làm gì?
Theo ông Thu từ ngày 28/6, vị Phó Chủ tịch xã Huyền Sơn vẫn đến cơ quan, tham gia họp "đánh giá kiểm điểm 6 tháng đầu năm 2018 của UBND xã Huyền Sơn", không có biểu hiện gì bất thường.
Ngày 29/6, xã có buổi học Nghị quyết Trung ương 7 nhưng ông Vinh không đến. Lãnh đạo xã gọi điện thoại hỏi gia đình, nhận được câu trả lời "ông Vinh lên cơ quan từ sáng sớm".
Được biết, ông Bùi Văn Vinh từng làm Trưởng Công an xã rồi được bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch UBND xã Huyền Sơn từ năm 2015.
Bảo Ngân

>> xem thêm

Bình luận(0)