2 thi thể bị vùi trong bê tông: Đối tượng cầm đầu ngồi thiền ngay cả lúc hỏi cung

(Kiến Thức) - Công an tỉnh Bình Dương cho biết, bước đầu các đối tượng vụ 2 thi thể vùi trong bê tông đã khai nhận hành vi phạm tội, nhưng nghi phạm Hà (đối tượng cầm đầu nhóm tu) và đối tượng Huyên vẫn không ăn và ngồi thiền ngay cả lúc hỏi cung. 

Thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, nhóm đối tượng vụ 2 thi thể vùi trong bê tông bị bắt cho đến nay dù đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Tuy nhiên, Huyên và Hà không chịu ăn mà chỉ nhắm mắt ngồi thiền kể cả khi công an đang lấy lời khai.
2 thi the bi vui trong be tong: Doi tuong cam dau ngoi thien ngay ca luc hoi cung
 4 đối tượng tại cơ quan công an. 
Lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương cũng cho hay, nhờ các tài liệu thu thập được ở hiện trường, chủ nhà cho thuê và ở Nha Trang (Khánh Hòa) thì Cơ quan CSĐT mới lần ra được manh mối các đối tượng vụ 2 thi thể bị giết rồi vùi trong bê tông ở Bình Dương. 
Qua vụ việc, cần tăng cường công tác quản lý địa bàn, khai báo tạm trú để không xảy ra chuyện người ở, người đi cơ quan chức năng không biết. Đại tá Trịnh Ngọc Quyên cho biết thêm: “Tôi đã ký quyết định chỉ đạo Công an huyện Bàu Bàng xử lý cán bộ công an cơ sở trong việc quản lý hộ khẩu. Chính vì sự lỏng lẻo trong công tác quản lý hộ khẩu đã gây khó khăn khi xảy ra vụ việc”.
Cơ quan CSĐT vẫn đang điều tra,làm rõ xem nhóm đối tượng giết 2 người rồi vùi trong bê tông có theo một trường phái nào cụ thể không để có cơ sở tham mưu UBND tỉnh, Bộ Công an để kiến nghị với Chính phủ chỉ đạo trong việc quản lý đối với hoạt động tôn giáo trái pháp luật trên địa bàn Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung.
Kim Ngưu

>> xem thêm

Bình luận(0)