Vợ từng coi chồng là cả thế giới ra tay trị chồng "say nắng"

Chị là mẫu người phụ nữ coi chồng là vũ trụ, là cả thế giới, cảm xúc buồn vui phụ thuộc vào thái độ của chồng, luôn chạy theo những chuẩn mực do chồng đặt ra. Thế nhưng, cái kết chị nhận được là chứng kiến chồng say nắng cô gái khác.

Hôm nào chồng vui, chị cảm thấy cuộc sống thật thoải mái, dễ chịu, vui vẻ. Thế nhưng, những hôm chồng buồn, chồng cáu gắt, chị cũng buồn bã, ủ ê, chán chả muốn sống. Đi đâu, làm gì, chị cũng nhìn thái độ của chồng. Liếc nhìn ánh mắt của chồng chị mới cho phép mình đi ra khỏi nhà hay quyết định việc gì đó hay không.
Vo tung coi chong la ca the gioi ra tay tri chong
Nhiều phụ nữ coi chồng là vũ trụ, là cả thế giới, cảm xúc lệ thuộc vào chồng. Ảnh minh họa 
Chị quen và hài lòng với việc phụ thuộc vào chồng như vậy trong khi kinh tế gia đình cũng là phần lớn chị lo. Chị nghĩ rằng, người phụ nữ phải nhún nhường, hy sinh thì gia đình mới có hạnh phúc, đàn ông mới ghi nhận và trân trọng. Và anh có ra ngoài thì chẳng thể kiếm đâu được người phụ nữ có nhiều phẩm chất tốt như vợ mình.
Thế nhưng, một ngày, phát hiện chồng say nắng cô gái kém mình đủ mọi mặt, chị mới vỡ òa. Chị đau lòng tưởng chừng muốn chết. Chị hận chồng ghê gớm vì không nhìn thấy những hy sinh bao năm của vợ.
Sau nhiều ngày suy nghĩ, chị thấy cách sống của mình từ trước đến nay rất sai lầm. Chị nhận ra người phụ nữ không cần phải hy sinh để giữ chồng. Chị đã thay đổi bằng cách sống đúng với mình. Chị không gồng gánh mọi việc. Chị thay đổi từ vẻ bề ngoài đến tính cách, cách sống. Chị ăn mặc quyến rũ hơn, biết khoe những nét đẹp của bản thân. Chị không lệ thuộc cảm xúc vào chồng nữa, không kiểm soát chồng từ li từng tí. Chị đọc nhiều sách, ra ngoài gặp gỡ bạn bè, chăm chỉ cập nhật kiến thức nuôi dạy trẻ. Chị không có thời gian để buồn vì anh, hoặc nếu có cũng chỉ chốc lát rồi trôi qua rất nhanh. Chị dành thời gian cho lịch trình dày đặc của mình.
Dần dần một thời gian, anh bỗng phải gây sự chú ý cho chị. Khi anh thấy chị đẹp hơn, quyến rũ hơn và “bơ” mình đi, anh phải quay lại tìm cách giữ chị và mong muốn được chị quan tâm. Nhưng khi này chị đã khác, những thứ chị dành cho anh được tung hứng theo cảm xúc và mong muốn của chị. Chị vẫn còn yêu anh nhưng chị yêu bản thân mình hơn. Thế nên, chị phải giữ mình, còn anh giữ chị!

Vừa bước ra từ khách sạn với nhân tình, chồng lặng người cảnh tượng trước mắt

Chồng cô có lẽ còn choáng váng hơn cô, khi vừa bước ra từ nhà nghỉ với người tình thì lại chứng kiến được cảnh tượng mà anh nằm mơ cũng không bao giờ ngờ tới như thế.

Sáng nay chủ nhật, chồng có việc ra ngoài, cô đã hứa với con gái 4 tuổi từ trước nên một mình đưa con đi mua đồ chơi. Thời tiết rất đẹp, cửa hàng đồ chơi mà đồng nghiệp cô giới thiệu cũng rất ổn. Hai mẹ con vui vẻ lựa vài món, còn tán chuyện với chị bán hàng chán chê, mới có ý định ra về.

Vừa bước ra khỏi cửa shop đồ chơi, cô còn đang nghĩ cần gọi điện cho chồng, hỏi anh trưa có về ăn cơm hay không, để mẹ con cô còn biết. Thì con gái bên cạnh đã reo lên: "Mẹ ơi, bố kìa!". Cô dõi mắt theo cánh tay bé xíu của con, thì lặng người khi nhìn thấy chồng mình và một cô gái trẻ đang đứng sóng vai ở trước cửa 1 căn nhà cách mẹ con cô ngắn ngủn có hơn chục mét. Điều đáng nói, căn nhà đó lại là một nhà nghỉ!

Cô chưa kịp định thần thì con gái đã chạy ào đến chỗ bố, ôm chân bố rồi ríu rít: "Bố ơi, mẹ đưa con đi mua đồ chơi. Con và mẹ mua bao nhiêu là đồ chơi đẹp. Bố đến đón con đấy à?". Chồng cô có lẽ còn choáng váng hơn cô, khi vừa bước ra từ nhà nghỉ với người tình thì lại chứng kiến được cảnh tượng mà anh nằm mơ cũng không bao giờ ngờ tới như thế.

Vừa vui vẻ hết mình với người phụ nữ khác, con gái lại chạy đến ôm chặt, ngây thơ reo vui khi nhìn thấy mình, người đàn ông còn lương tâm nào có thể bình tĩnh cho nổi?

Cô đau đớn nhìn tất cả trong mắt. Hóa ra anh đã ngoại tình. Thế mà cô chẳng hề hay biết chút gì. Và hôm nay đúng là ông trời sắp đặt, khi để mẹ con cô mua đồ chơi ở ngay sát căn nhà nghỉ mà anh và bồ hẹn hò. Còn gì cay đắng, xót xa hơn thế?

Trái tim cô đau như vỡ tan thành từng mảnh, nhưng nhìn nụ cười ngây thơ trên mặt con gái, cô lại vực lại tinh thần. Cô mỉm cười bước lại gần, bảo với con gái: "Con chưa ngoan nhé! Con đã chào bạn của bố chưa? Chào cô đi con!". Con gái lúc này mới sực tỉnh, vội vàng lễ phép chào người phụ nữ đi cùng bố mình. Trẻ con đâu có hiểu gì chứ!

Thấy cả chồng và cô ả kia đều lúng túng ra mặt, cô tiếp lời: "Anh với bạn đã bàn xong công việc chưa? Nếu bạn anh có thời gian rảnh thì anh hãy mời cô ấy về nhà mình chơi?". Cô ả kia ngượng ngập từ chối. Cô cười: "Vậy nhà chúng tôi xin phép về trước nhé. Con chào tạm biệt cô đi con! Về nhà còn khoe đồ chơi mới với bố nào!".

Vua buoc ra tu khach san voi nhan tinh, chong lang nguoi canh tuong truoc mat
Ảnh minh họa. 

Con gái hồn nhiên chào "bạn" của bố mình, rồi cả nhà cô vẫy taxi lên xe về trước. Cô sắp không chống cự được nữa rồi, tất cả chỉ vì con, cô mới phải diễn phải cười phải làm như không. Cô nhanh chóng đưa con sang gửi bà ngoại, cô không muốn khóc trước mặt con, càng chẳng nỡ để con chứng kiến cảnh bố mẹ to tiếng với nhau.

Gửi con xong về tới nhà, cô lao vào phòng ngủ, đóng chặt cửa khóc như mưa. Cô đau đớn quá, không biết phải làm gì nói gì lúc này nữa, chỉ biết dùng cách giải tỏa nguyên thủy nhất để hi vọng vơi bớt phần nào khổ sở trong lòng mà thôi.

Còn anh lặng người ngồi trên sofa, lòng xót xa khi nghĩ đến nụ cười hồn nhiên chưa nhuốm sự đời của con gái. Một cảm giác tội lỗi, áy náy vô cùng dâng trào khi anh đối diện với ánh mắt trong trẻo đầy tin tưởng, sùng bái mà con gái dành cho mình. Sao anh có thể làm như thế? Chỉ vì chút dục vọng tầm thường mà biến mình thành kẻ tội đồ với vợ con, gia đình.

Còn cô, cô cao thượng cũng như giàu sự hi sinh, nhẫn nại hơn anh gấp bội. Lòng cồn cào nổi sóng, nhưng cô vẫn kìm nén vì con, vì nghĩ cho đại cục. Anh thật hèn hạ, thật xấu xa và bỉ ổi! Cả đời này anh có bù đắp cũng không hết những gì anh đã làm tổn thương đến hai mẹ con cô.

Hãi hùng pha “bắt” kiến xuyên thủng màng nhĩ bé gái 10 tuổi

(Kiến Thức) - Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hùng Vương đã gắp thành công một con kiến đã chui vào tai, đi xuyên thủng qua màng nhĩ tai, và sống trong hòm nhĩ của một bé gái 10 tuổi.

Há hốc mồm sau lời đề nghị "không thể tin" của chồng soái ca

Chị miệng há hốc, mắt tròn xoe không tin những gì mình vừa mắt thấy tai nghe là sự thật. Người chồng hiền lành, yêu chiều vợ con là anh đây sao?

Anh là mối tình thứ bao nhiêu trong đời chị không còn nhớ nổi. Chị lấy anh là vì anh là xuất hiện "đúng người, đúng thời điểm". Một phần, chị gặp anh ở cái tuổi thứ 25 – cái tuổi đẹp nhất để lập gia đình đã tới, ở tuổi này chị cảm thấy mình đủ chín chắn để bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đọc nhiều nhất

Tin mới

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Mẹo tăng sức đề kháng trong mùa đông

Để tăng cường sức đề kháng trong mùa đông, cần chế độ dinh dưỡng giàu vitamin, uống đủ nước ấm, tập thể dục đều đặn, giữ ấm cơ thể, ngủ đủ giấc...