Chiêm ngưỡng “con đường tuyết” đầu tiên ở Hà Nội

Theo đại diện Ban tổ chức, với sức chứa lên tới 40.000 người, Lễ hội Noel 2014 chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam.

Trưa 22/12, nhiều công nhân đang gấp rút hoàn thiện con đường tuyết và công viên trắng để chuẩn bị cho Lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội) ngày 23-24/12. Lễ hội Noel năm nay sẽ được phục dựng con đường tuyết giống y như thật.
Tại Lễ hội lần này, nhiều bạn trẻ sẽ được đến với một thế giới quà tặng hấp dẫn, bắt gặp hàng trăm ông già Noel và cả hàng trăm... bà già Noel trong các điệu nhảy, hay các cháu của ông già Noel… Theo đại diện Ban tổ chức, với sức chứa lên tới 40.000 người, Lễ hội Noel 2014 chắc chắn là một lễ hội Noel lớn nhất Việt Nam.
Đặc biệt, ban tổ chức cũng phát động cuộc thi ảnh: “Khoảnh khắc Noel 2014 ấn tượng” để chọn Top 10 “Người đẹp Noel 2014”, Top 10 “Khoảnh khắc Noel ấn tượng”, Top 10 “Gương mặt Noel ấn tượng”.
Ngoài ra, Công viên Hồ Tây sẽ có những điểm nhấn của không gian Noel được thiết kế tại nhiều điểm từ cổng chào đến con đường, các không gian để du khách có thể chụp ảnh. Công viên Hồ Tây sẽ được trang hoàng thành “công viên trắng” phủ đầy tuyết như trong chuyện cổ tích sẽ mang lại cho những người tham dự một trải nghiệm khó quên về Noel 2014.
Mời quý độc giả cùng chiêm ngưỡng "con đường tuyết" đầu tiên ở Hà Nội:
Theo Người đưa tin

Bình luận(0)