Bánh trung thu mang hình dáng chiếc điện thoại Nokia là một trong những chiếc bánh trung thu độc đáo nhất thế giới do hãng Starbucks sản xuất. Đây là món quà hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ ở Đài Loan khi mua sản phẩm của hãng.Đây là chiếc bánh trung thu nặng gần 13 tấn, dày 20 cm được sản xuất ở Liêu Ninh, Trung Quốc vào năm 2007. Chiếc bánh phải mất 10 giờ để nướng trong lò.Bánh thu bằng vàng hút giới thượng lưu Trung Quốc mua sắm nhằm mục đích trưng bày. Bánh trung thu ở Philippines có phần nhân khá phong phú: đậu xanh, đậu đỏ, thịt lợn, khoai lang tím. Đặc biệt, lớp vỏ bên ngoài rất giòn.Vào ngày rằm trung thu, người Nhật thường ăn bánh Tsukimi Dango. Bánh sau khi làm xong được xếp thành tháp để cúng. Sau đó đem nướng sơ cho giòn rồi quết đường, mật lên, ăn kèm với bột đậu nành, đồng thời thưởng thức cùng trà xanh.Bánh trung thu của Hàn Quốc có hình vầng trăng khuyết, với tên gọi Songpyeon. Bánh được làm từ bột gạo nếp, nhân mè, mật ong, hoặc đậu đỏ.Còn đây là chiếc bánh trung thu được làm từ socola trắng, socola đen, socola sữa và socola dâu do một hãng kem ở Mỹ sản xuất.Những chiếc bánh trung thu được tạo hình như một bộ đồ trang điểm của nữ giới.Bánh trung thu được làm từ kem và gan ngỗng ở Trung Quốc.Màu bánh đen xì là do được chế biến từ bột than tre của người Trung Quốc. Người ta cho rằng chiếc bánh trung thu này có khả năng hút độc tố bên trong cơ thể.
Bánh trung thu mang hình dáng chiếc điện thoại Nokia là một trong những chiếc bánh trung thu độc đáo nhất thế giới do hãng Starbucks sản xuất. Đây là món quà hoàn hảo cho các tín đồ công nghệ ở Đài Loan khi mua sản phẩm của hãng.
Đây là chiếc bánh trung thu nặng gần 13 tấn, dày 20 cm được sản xuất ở Liêu Ninh, Trung Quốc vào năm 2007. Chiếc bánh phải mất 10 giờ để nướng trong lò.
Bánh thu bằng vàng hút giới thượng lưu Trung Quốc mua sắm nhằm mục đích trưng bày.
Bánh trung thu ở Philippines có phần nhân khá phong phú: đậu xanh, đậu đỏ, thịt lợn, khoai lang tím. Đặc biệt, lớp vỏ bên ngoài rất giòn.
Vào ngày rằm trung thu, người Nhật thường ăn bánh Tsukimi Dango. Bánh sau khi làm xong được xếp thành tháp để cúng. Sau đó đem nướng sơ cho giòn rồi quết đường, mật lên, ăn kèm với bột đậu nành, đồng thời thưởng thức cùng trà xanh.
Bánh trung thu của Hàn Quốc có hình vầng trăng khuyết, với tên gọi Songpyeon. Bánh được làm từ bột gạo nếp, nhân mè, mật ong, hoặc đậu đỏ.
Còn đây là chiếc bánh trung thu được làm từ socola trắng, socola đen, socola sữa và socola dâu do một hãng kem ở Mỹ sản xuất.
Những chiếc bánh trung thu được tạo hình như một bộ đồ trang điểm của nữ giới.
Bánh trung thu được làm từ kem và gan ngỗng ở Trung Quốc.
Màu bánh đen xì là do được chế biến từ bột than tre của người Trung Quốc. Người ta cho rằng chiếc bánh trung thu này có khả năng hút độc tố bên trong cơ thể.