Thực đơn món ăn trên máy bay của hãng hàng không Scandinavian Airlines giai đoạn từ những năm 50 đến 80 sang trọng giống như những bữa ăn cao cấp của khách sạn 5 sao với tôm hùm, trứng cá muối và cả một tảng chân giò muối. Trong hình là cảnh cho thấy các khách hàng đang chờ đợi để được phục vụ bữa ăn với tôm hùm, thịt gà, thịt cừu và nhiều món ăn hấp dẫn khác vào những năm 1970.Hãng hàng không Scandinavian Airlines giới thiệu đến công chúng bộ ảnh này để kỷ niệm 70 năm ngày thành lập của hãng. Trong hình là cảnh một chiếc chân giò muốn được cắt ngay tại chỗ để phục vụ hành khách.Trong một bức ảnh chụp vào những năm 60, nữ tiếp viên hàng không đang thêm hạt tiêu cho khách, trong khi người đàn ông bên cạnh cô đang chuẩn bị phục vụ món salad.Đây là một bữa ăn của hạng ghế phổ thông trong những năm 1980.Hình ảnh một khách hàng đang được phục vụ tôm hùm Na Uy tươi còn nguyên vỏ.Hai vợ chồng trong bức ảnh những năm 1950 đang lựa chọn thịt hay tôm hùm cho bữa ăn trên chuyến bay của mình.Hình ảnh chụp đầu bếp bày biện bữa ăn phục vụ hành khách trên chuyến bay vào những năm 70.Trong khoang hạng nhất vào năm 1969, nữ tiếp viên đang cho khách xem đĩa thức ăn trong khi đầu bếp cắt một phần hải sản.Bức ảnh chụp những năm 1980 cho thấy, trứng cá muối vẫn trong menu của khách hàng khoang hạng nhất cùng tôm hùm và cá hồi tươi sống.Ảnh chụp năm 1969 cho thấy trong giai đoạn trước khi khủng hoảng hàng không, tiếp viên sử dụng dao lớn để cắt chân giò muối, salami và phi lê cá hồi nguyên miếng.Một góc nhìn khác vào xe phục vụ đồ ăn năm 1969, một thành viên của phi hành đoàn đang lọc phần phi lê cá hồi trong khi tiếp viên đang phục vụ khách với xúc xích và bánh mì nướng giòn.Trong những năm 1970, những người bay hạng phổ thông được phục vụ với tôm, cá hồi hun khói và trứng thái lát.
Thực đơn món ăn trên máy bay của hãng hàng không Scandinavian Airlines giai đoạn từ những năm 50 đến 80 sang trọng giống như những bữa ăn cao cấp của khách sạn 5 sao với tôm hùm, trứng cá muối và cả một tảng chân giò muối. Trong hình là cảnh cho thấy các khách hàng đang chờ đợi để được phục vụ bữa ăn với tôm hùm, thịt gà, thịt cừu và nhiều món ăn hấp dẫn khác vào những năm 1970.
Hãng hàng không Scandinavian Airlines giới thiệu đến công chúng bộ ảnh này để kỷ niệm 70 năm ngày thành lập của hãng. Trong hình là cảnh một chiếc chân giò muốn được cắt ngay tại chỗ để phục vụ hành khách.
Trong một bức ảnh chụp vào những năm 60, nữ tiếp viên hàng không đang thêm hạt tiêu cho khách, trong khi người đàn ông bên cạnh cô đang chuẩn bị phục vụ món salad.
Đây là một bữa ăn của hạng ghế phổ thông trong những năm 1980.
Hình ảnh một khách hàng đang được phục vụ tôm hùm Na Uy tươi còn nguyên vỏ.
Hai vợ chồng trong bức ảnh những năm 1950 đang lựa chọn thịt hay tôm hùm cho bữa ăn trên chuyến bay của mình.
Hình ảnh chụp đầu bếp bày biện bữa ăn phục vụ hành khách trên chuyến bay vào những năm 70.
Trong khoang hạng nhất vào năm 1969, nữ tiếp viên đang cho khách xem đĩa thức ăn trong khi đầu bếp cắt một phần hải sản.
Bức ảnh chụp những năm 1980 cho thấy, trứng cá muối vẫn trong menu của khách hàng khoang hạng nhất cùng tôm hùm và cá hồi tươi sống.
Ảnh chụp năm 1969 cho thấy trong giai đoạn trước khi khủng hoảng hàng không, tiếp viên sử dụng dao lớn để cắt chân giò muối, salami và phi lê cá hồi nguyên miếng.
Một góc nhìn khác vào xe phục vụ đồ ăn năm 1969, một thành viên của phi hành đoàn đang lọc phần phi lê cá hồi trong khi tiếp viên đang phục vụ khách với xúc xích và bánh mì nướng giòn.
Trong những năm 1970, những người bay hạng phổ thông được phục vụ với tôm, cá hồi hun khói và trứng thái lát.