Hầu hết quy trình trong bếp của công ty thực phẩm Chelsea Food Services (Mỹ), nơi chế biến đồ ăn hàng không mỗi ngày cho hãng United Airlines, đều làm bằng tay.Hàng ngày, 1.000 nhân viên của công ty làm khoảng 33.000 suất ăn. Tất cả đều phải đội mũ lưới và phần đông mặc áo choàng dùng cho phòng thí nghiệm.Cơ sở sản xuất thức ăn hàng không này hoạt động rất sạch sẽ và vận hành trơn tru như một cỗ máy. Mọi suất ăn, xe đẩy và khay đều được sắp xếp một cách hiệu quả, dán nhãn và ghi ngày tháng.Tất cả thực phẩm nhập kho phải được bọc kín và dán nhãn ngày tháng rõ ràng.Đây là khu vực bếp chính, chế biến suất ăn trên máy bay cho hơn 217 chuyến bay mỗi ngày.Rau củ tươi được chế biến thủ công chứ không qua bất kỳ loại máy móc nào.Các món ăn cho các chuyến bay chỉ được nấu chín tới, ví dụ như thịt bò bít tết sẽ được làm chín hẳn bằng hệ thống lò nướng ngay trên máy bay.Trái cây tươi được nhập hàng ngày và được chuẩn bị ở khu tráng miệng nằm cách xa khu bếp nóng.Khẩu phần và số lượng cho từng chuyến bay được đặt trong từng hộp thiếc và đánh dấu thông tin cụ thể.Sau khi chế biến, các suất ăn được chuyển vào phòng lạnh có nhiệt độ 10 độ C để bảo quản.Tại đây, các nhân viên đóng gói mọi suất ăn bằng tay.Các suất ăn được sắp xếp trên khay. Những bức ảnh trên tường hướng dẫn nhân viên cách sắp xếp thức ăn và sản phẩm cuối cùng như thế nào. Các khay được đặt vào xe đẩy bạn vẫn thấy trên máy bay. Mỗi xe được dán số hiệu chuyến bay.Sau đó các tủ đồ ăn này được chuyển vào phòng lạnh hơn, các nhân viên ở đây phải mặc áo khoác dày chống lạnh.Sau đó, các tủ đồ ăn được vận chuyển lên máy bay và sẵn sàng phục vụ cho hành khách.Sau mỗi chuyến bay, các khay đồ ăn được vận chuyển về công ty và bỏ vào các máy rửa bát khổng lồ để vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị cho việc tái sử dụng vào ngày hôm sau.
Hầu hết quy trình trong bếp của công ty thực phẩm Chelsea Food Services (Mỹ), nơi chế biến đồ ăn hàng không mỗi ngày cho hãng United Airlines, đều làm bằng tay.
Hàng ngày, 1.000 nhân viên của công ty làm khoảng 33.000 suất ăn. Tất cả đều phải đội mũ lưới và phần đông mặc áo choàng dùng cho phòng thí nghiệm.
Cơ sở sản xuất thức ăn hàng không này hoạt động rất sạch sẽ và vận hành trơn tru như một cỗ máy. Mọi suất ăn, xe đẩy và khay đều được sắp xếp một cách hiệu quả, dán nhãn và ghi ngày tháng.
Tất cả thực phẩm nhập kho phải được bọc kín và dán nhãn ngày tháng rõ ràng.
Đây là khu vực bếp chính, chế biến suất ăn trên máy bay cho hơn 217 chuyến bay mỗi ngày.
Rau củ tươi được chế biến thủ công chứ không qua bất kỳ loại máy móc nào.
Các món ăn cho các chuyến bay chỉ được nấu chín tới, ví dụ như thịt bò bít tết sẽ được làm chín hẳn bằng hệ thống lò nướng ngay trên máy bay.
Trái cây tươi được nhập hàng ngày và được chuẩn bị ở khu tráng miệng nằm cách xa khu bếp nóng.
Khẩu phần và số lượng cho từng chuyến bay được đặt trong từng hộp thiếc và đánh dấu thông tin cụ thể.
Sau khi chế biến, các suất ăn được chuyển vào phòng lạnh có nhiệt độ 10 độ C để bảo quản.
Tại đây, các nhân viên đóng gói mọi suất ăn bằng tay.
Các suất ăn được sắp xếp trên khay. Những bức ảnh trên tường hướng dẫn nhân viên cách sắp xếp thức ăn và sản phẩm cuối cùng như thế nào. Các khay được đặt vào xe đẩy bạn vẫn thấy trên máy bay. Mỗi xe được dán số hiệu chuyến bay.
Sau đó các tủ đồ ăn này được chuyển vào phòng lạnh hơn, các nhân viên ở đây phải mặc áo khoác dày chống lạnh.
Sau đó, các tủ đồ ăn được vận chuyển lên máy bay và sẵn sàng phục vụ cho hành khách.
Sau mỗi chuyến bay, các khay đồ ăn được vận chuyển về công ty và bỏ vào các máy rửa bát khổng lồ để vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị cho việc tái sử dụng vào ngày hôm sau.