Quang Hải chấn thương, thầy Park "đau đầu" tìm đối sách

Sau khi thông tin Quang Hải gặp chấn thương được tiết lộ, nhiều NHM tò mò không biết HLV Park Hang Seo sẽ sử trí ra sao?

Như đã biết, trong trận đấu giao hữu trước thềm V-League 2021 trở lại giữa CLB Hà Nội FC và Phú Thọ, Quang Hải không thể thi đấu. Cả hiệp 1 của trận giao hữu, Nguyễn Quang Hải chỉ ngồi trong khu kĩ thuật. Sau đó, tới hiệp 2 "trò cưng" của HLV Park Hang Seo mới ra khởi động.
Theo tiết lộ của đồng đội tại CLB Hà Nội FC của tiền vệ Quang Hải là thủ môn Tấn Trường cho biết tiền vệ số 19 bị giãn dây chằng gối chân trái. Nhưng trong động thái mới nhất, bác sĩ của ĐTQG Việt Nam là Choi Ju Young điện thoại hẹn trực tiếp thăm khám cho Quang Hải. 
Quang Hai chan thuong, thay Park
 Quang Hải không thi đấu trong trận giao hữu giữa CLB Hà Nội và Phú Thọ.
Tuy nhiên, việc Quang Hải gặp vấn đề trước V-League 2021 trở lại khiến HLV Park Hang Seo đau đầu. Bởi trong đội hình của HLV người Hàn Quốc xây dựng cho ĐTQG Việt Nam, Quang Hải là một vị trí khá quan trọng.
Nhìn khách quan, Quang Hải là cầu thủ khá đa năng khi chơi được nhiều vị trí trong hàng tiền vệ của ĐTQG Việt Nam đặc biệt là trong việc kết nối hay chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công. Ngoài vị trí hỗ trợ tấn công, Quang Hải còn có thể dạt cánh và thi đấu như một tiền vệ cánh thực thụ bởi tốc độ và sự lắt léo của mình.
Quang Hai chan thuong, thay Park
Chấn thương của Quang Hải.
Trong tổng thể, các cầu thủ mà HLV Park Hang Seo từng sử dụng thì gần như không có ai có sự đa năng, cơ động như Quang Hải. Chính vì vậy, việc chấn thương mới gặp của Quang Hải thực sự khiến ông thầy người Hàn đau đầu. Trong bối cảnh, những trận đấu quan trọng tại bảng G vòng loại World Cup 2022 đang cận kề và xa hơn là AFF Cup 2021.

Mời quý độc giả xem video: Quang Hải và các ngôi sao CLB Hà Nội chúc Tết Tân Sửu 2021 - Nguồn: Báo Lao Động 


Thiên Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)