Nhà hàng McDonald's lạ đời giữa cánh đồng hoang vu

Google News

Một nhà hàng McDonald's mới khai trương ở Canada đang trở thành chủ đề gây tranh cãi bởi vị trí kỳ lạ của nó nằm giữa cánh đồng hoang vu.

McDonald's là một trong những thương hiệu phổ biến toàn cầu và thường có mặt ở các khu dân cư đông đúc nhằm đảm bảo lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, một địa điểm mới mở vài ngày gần đây đã thu hút chú ý vì đi ngược công thức đó. Nhà hàng McDonald's mới nằm ở 8075 Avennue Marcel-Villeneuve, Saint-Francois, Quebec, Canada. Nó được bao quanh bởi toàn đất nông nghiệp và dường như còn chưa kết nối với đường điện. Thay vào đó, mọi hoạt động của nhà hàng phải sử dụng máy phát điện.
TikToker @thumbs.up.canuck, người sống gần nhà hàng, cho biết: "Nó thực sự nằm giữa cánh đồng hoang vu. Chỉ có các trang trại bao quanh nó. Thậm chí còn chưa có điện. Họ đang hoạt động nơi đó bằng một máy phát điện! Thật quá điên rồ!".
Nha hang McDonald's la doi giua canh dong hoang vu
Nhà hàng McDonalds được đặt giữa cánh đồng ở Canada. Ảnh: Tiktok. 
Đoạn video ngắn của TikToker cho thấy cảnh cửa hàng McDonald's nằm giữa nơi hẻo lánh hiện có hàng trăm nghìn lượt xem và làm dấy lên nhiều đồn đoán. Một số người tin McDonald's đồng ý nhượng quyền thương hiệu ở đó bởi họ biết điều mà người khác không biết - đất đai xung quanh sắp được xây dựng thành khu dân cư mới. Như vậy, McDonald's sẽ chiếm được vị trí đẹp với giá hời, trước khi giá đất tăng vọt.
"Họ biết chuyện gì sắp đến. Họ sẽ không đặt cửa hàng ở đó mà không có lý do", một người dùng TikTok nhận xét. "Tất cả trang trại xung quanh sắp được bán cho các nhà phát triển bất động sản rồi", một người khác phán đoán.
Không rõ liệu có giả thuyết trên có đúng không vì McDonald's vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về vị trí kỳ lạ của nhà hàng mới này.
Thảo Nguyên (Theo OC)

>> xem thêm

Bình luận(0)