Hé lộ Thái tử Charles và bà Camilla nên duyên từ một câu nói đùa

Mối lương duyên của Thái tử Charles và bà Camilla bắt đầu từ chính sự liên quan giữa người thân của cặp đôi này.

Sau 21 năm ngày Công nương Diana ra đi, người hâm mộ vẫn chưa thể nào nguôi ngoai nỗi đau và sự phẫn nộ của mình đối với cuộc tình đầy ngang trái giữa ba người Công nương Diana, Thái tử Charles và bà Camilla.
Cho đến nay, những người hâm mộ Diana vẫn không thể nào tha thứ cho bà Camilla, người xen giữa vào cuộc hôn nhân giữa Charles và Diana. Tuy vậy, bất chấp sự chỉ trích của dư luận, Thái tử Charles và bà Camilla vẫn sống hạnh phúc bên nhau suốt 13 năm qua. Họ luôn dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ tràn đầy yêu thương, hạnh phúc.
Mỗi khi ở bên bà Camilla, Thái tử Charles tỏ ra rất vui vẻ, sôi nổi. Bạn bè thân cận của Charles nói rằng, chưa bao giờ thấy ông hạnh phúc như bây giờ. Ít ai biết rằng mối tình đầy thị phi này đã bắt đầu bằng một câu nói đùa nhờ mối lương duyên của những người đi trước.
 
Theo đó, Thái tử Charles gặp cô gái tên Camilla Shand lần đầu tiên vào năm 1970 trong một trận đấu polo. Tuy cùng thuộc nhóm có xuất thân quý tộc và từng tham gia một số bữa tiệc chung nhưng đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy và nói chuyện với nhau.
Dù lần đầu gặp mặt nhưng Thái tử Charles đã ngay lập tức bị hấp dẫn bởi người con gái đứng trước mặt. Camilla đã để lại trong Charles ấn tượng đặc biệt về một cô gái duyên dáng, thông minh, hài hước...
Ngay lần đầu gặp mặt, Camilla đã nói đùa với Charles: "Bà cố của tôi là người tình của ông cố nhà anh. Tôi cảm thấy chúng ta cũng có điểm chung đấy chứ".
Câu nói đùa này thực chất xuất phát từ mối tình có thật về người thân của hai người. Cụ ngoại bà Camilla là Alice Keppel từng là người tình được vua Edward VII, cố nội của Thái tử Charles, yêu mến và sủng ái.
Chính sự liên quan từ đời trước này đã khiến cả hai người gắn liền với nhau và họ hẹn hò ngay sau đó. Tuy nhiên, mối tình vừa chớm nở của họ đã gặp phải trở ngại đầu tiên đó là việc Charles phải tham gia hải quân hoàng gia và đi làm nhiệm vụ ở Caribbean vào năm 1971.
Mối quan hệ của cặp đôi trẻ dần trở nên lạnh nhạt từ đó. Hai năm sau, Camilla đã kết hôn với sĩ quan Andrew Parker Bowles - người đã theo đuổi bà từ lâu. Thái tử Charles buồn chán vì người yêu đi lấy chồng cũng tìm quên đi với mối tình mới. Năm 1980, Charles bắt đều hẹn hò với Diana và cả hai nhanh chóng tổ chức đám cưới một năm sau đó.
Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cả hai đều đổ vỡ vì họ vẫn chưa quên được nhau. Bà Camilla ly dị năm 1995, còn Thái tử Charles ly hôn năm 1996.
Cặp đôi kết hôn năm 2005 bất chấp những lời thị phi, chỉ trích mối tình của họ.
Sau 13 năm chung sống, họ vẫn mặn nồng hạnh phúc bên nhau. 
Và vượt qua nhiều năm bị dân chúng, báo giới soi xét và chỉ trích gay gắt, cặp đôi cuối cùng đã chính thức ở bên nhau. Đám cưới của họ diễn ra vào ngày 9/4/2005, trong đó Hoàng tử William làm phù rể. Cho đến nay, sau 13 năm kết hôn, dù người hâm mộ vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm về họ nhưng cặp đôi vẫn an yên sống vui vẻ trong tình yêu của mình.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)