Theo Mirror, gan ngỗng, salad tôm hùm hay rượu sâm panh được nhà hàng “The Pearl” (ngọc trai) phục vụ cho thực khách bởi các thợ lặn. Những người này sẽ đưa đồ ăn xuống túi khí sâu 5 mét dưới mặt nước. Khách hàng Nicolas Mouchart và vợ Florence kể lại trải nghiệm đặc biệt khi đi ăn tối ở bể bơi Brussels.Bể bơi vốn là nơi luyện tập của các thợ lặn. Đến cuối bể bơi là nơi nhà hàng đặc biệt tọa lạc. Phòng ăn là một quả cầu rộng 2 mét , đặt ở đáy bể bơi. Để xuống phòng ăn, thực khách phải dùng thiết bị lặn chuyên nghiệp với trang phục giống như các nhà du hành vũ trụ.Thức ăn được mang xuống bởi thợ lặn, trong những chiếc hộp không thấm nước. Khách hàng có thể thoải nhìn ra ngoài ô cửa sổ, tận hưởng bữa tối trong túi khí, bên ngoài ngập nước hoàn toàn.“Chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà hàng”, John Beernaerts, người sáng lập bể bơi NEMO33 tại thủ đô Belgian của Bỉ cách đây một thập kỷ trước nói. Nhà hàng đặc biệt này xây dựng trong vòng một năm. Khách hàng đến dùng bữa phải trả 99 euro/người (gần 2,5 triệu đồng).Các kỹ sư nhà hàng đã nhiều lần cải tiến thiết kế, cấu trúc và cách đưa thức ăn xuống dưới nước. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời”, Mouchart, 41 tuổi nói. Mái tóc của vị khách này vẫn còn ướt khi bơi xuống dòng nước ấm 33 độ C.“Đây là lần đầu tiên trong đời chúng tôi thưởng thức bữa ăn dưới nước. Điều này thật thú vị”, Mouchart nói. “Đó là bữa tối độc đáo mà chúng tôi sẽ ghi nhớ mãi”.
Theo Mirror, gan ngỗng, salad tôm hùm hay rượu sâm panh được nhà hàng “The Pearl” (ngọc trai) phục vụ cho thực khách bởi các thợ lặn. Những người này sẽ đưa đồ ăn xuống túi khí sâu 5 mét dưới mặt nước. Khách hàng Nicolas Mouchart và vợ Florence kể lại trải nghiệm đặc biệt khi đi ăn tối ở bể bơi Brussels.
Bể bơi vốn là nơi luyện tập của các thợ lặn. Đến cuối bể bơi là nơi nhà hàng đặc biệt tọa lạc. Phòng ăn là một quả cầu rộng 2 mét , đặt ở đáy bể bơi. Để xuống phòng ăn, thực khách phải dùng thiết bị lặn chuyên nghiệp với trang phục giống như các nhà du hành vũ trụ.
Thức ăn được mang xuống bởi thợ lặn, trong những chiếc hộp không thấm nước. Khách hàng có thể thoải nhìn ra ngoài ô cửa sổ, tận hưởng bữa tối trong túi khí, bên ngoài ngập nước hoàn toàn.
“Chúng tôi đang mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà hàng”, John Beernaerts, người sáng lập bể bơi NEMO33 tại thủ đô Belgian của Bỉ cách đây một thập kỷ trước nói. Nhà hàng đặc biệt này xây dựng trong vòng một năm. Khách hàng đến dùng bữa phải trả 99 euro/người (gần 2,5 triệu đồng).
Các kỹ sư nhà hàng đã nhiều lần cải tiến thiết kế, cấu trúc và cách đưa thức ăn xuống dưới nước. “Đó là một trải nghiệm tuyệt vời”, Mouchart, 41 tuổi nói. Mái tóc của vị khách này vẫn còn ướt khi bơi xuống dòng nước ấm 33 độ C.
“Đây là lần đầu tiên trong đời chúng tôi thưởng thức bữa ăn dưới nước. Điều này thật thú vị”, Mouchart nói. “Đó là bữa tối độc đáo mà chúng tôi sẽ ghi nhớ mãi”.