Cô giáo ân ái với nhiều nam sinh lĩnh án 16 năm tù

Một cô giáo Mỹ ở bang Alabama đã kết hôn bị phát hiện làm tình với nam sinh trong xe hơi và tán tỉnh một nam sinh khác với ý đồ "phá trinh" nạn nhân vừa phải nhận án tù 16 năm.

Cụ thể, cô giáo Pervert Ashley Pruitt, 31 tuổi bị kết tội có quan hệ tình dục với 3 nam sinh. Cô này nhận tội vào tháng 4.2017 dù bị bắt từ năm 2014.
Chân dung cô giáo đòi phá trinh nam sinh. 
Pruitt được tuyển dụng làm giáo viên tiếng Anh bởi Hội đồng giáo dục hạt Blount từ năm 2008. Ban đầu cô này dạy tại trường trung học Locust Fork (LFHS) trước khi chuyển đến trường trung học Appalachian. 3 nạn nhân của cô giáo này đều học ở LFHS.
Sau khi bị bắt, Pruitt thừa nhận hàng loạt tội lỗi gây sốc bao gồm quan hệ tình dục với 2 nam sinh và gửi ảnh khỏa thân cho 1 nam sinh. Cô này còn làm tình bằng miệng với 1 nam sinh 19 tuổi trong xe hơi.
Pruitt gửi ảnh khỏa thân cho một nam sinh dưới 18 tuổi và thậm chí nói với nạn nhân rằng, cô ta muốn "phá trinh" thiếu niên này. Cô giáo này cuối cùng phải nhận án 15 năm tù vì những quan hệ tình dục với sinh viên và 1 năm tù vì tội phát tán các nội dung khiêu dâm.
Theo Phương Đăng/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)