Sau cú "lừa" ngoạn mục Anh Thúy muốn tự tử

Trước những áp lực dư luận sau vụ lừa dối tại The X-Factor, ca sĩ Anh Thúy tiêu cực, muốn biến mất khỏi thế gian.

Chia sẻ trên facebook, cựu thành viên nhóm Mây Trắng viết: "Thôi thì mình chết đi biến mất khỏi thế gian này... Cả Anh Thuý và Huyền Minh đều sẽ không còn tồn tại nữa.... Xin lỗi tất cả mọi người....".
 Chia sẻ tiêu cực của Anh Thúy khi rơi vào tâm bão.
Trước thái độ bi quan của Anh Thúy nhiều người đã động viên nữ ca sĩ bình tĩnh, chạy trốn không phải là cách giải quyết, trong cuộc đời ai cũng có sai lầm, khán giả sẽ mở lòng đón nhận nếu Anh Thúy biết sửa sai và sống chân thành hơn. Tuy nhiên, bên cạnh đó không ít người tỏ ra thất vọng về cách hành xử của Anh Thúy.
Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ đây là sai lầm duy nhất sự nghiệp đi hát và mong được khán giả tha thứ. Đồng thời cô cho biết, những hình ảnh hậu trường được ghi hình theo sự chỉ đạo và xắp xếp của đạo diễn. Còn vết sẹo và mụn thì trước khi thi vòng hội ngộ cô đã đi chữa trị nên lúc thi đã bớt sẹo và lúc quay thi đánh kem che bớt. 
Những cảm xúc trong đêm diễn của Anh Thúy cũng là cảm xúc thật. Khi hát xong cô đã xúc động thật sự nên đã bật khóc chứ không phải diễn. 
 Ca sĩ Anh Thúy đóng giả Huyền Minh thi The X - Factor.
Nguyên văn lời chia sẻ của Anh Thúy:
"Mình biết mọi người đang rất thất vọng và tức giận vì mình đã nói dối hoàn cảnh trên sân khấu. Nhưng sự thật thì lúc đến đăng ký thi với thân phận khác mình chỉ muốn lặng lẽ đi thi rồi khi nào rớt thì lặng lẽ đi về không ai hay biết. Nhưng sau khi hát trong vòng sơ tuyển các thí sinh được chọn vào vòng trong đều được phỏng vấn. Các anh chị trong ban tổ chức hỏi han dồn dập mình cho nên trong lúc rối trí và để không ai biết mình là ai mình đã bộc phát nói đại cho xong rồi về mà không kịp suy nghĩ.
Cho đến lúc thi vòng hội ngộ thì những cảnh hậu trường của các thi sinh được ghi hình lại theo sự chỉ đạo và sắp xếp của đạo diễn cho từng thí sinh mỗi người mỗi cảnh. Vì lúc đó mình là thí sinh trong thân phận người mới nên người ta kêu mình quay như thế nào thì mình quay như vậy thôi chứ không phải mình tự diễn.
 
Rồi trước khi lên sân khấu thi các anh chị dặn cứ trình bày như trong phỏng vấn để ban giám khảo biết mình là ai. Trong tâm trạng rối trí và hoảng loạn của một thí sinh đi thi mà mình còn là một người khác nên mình nói y như khi mình đuợc phỏng vấn mà không suy nghĩ. Nhưng tình cảm mình đặt vào bài hát là thật và khi hát xong mình đã xúc động thật sự nên đã bật khóc chứ không phải mình diễn. Mình không phải là diễn viên tài ba đến như vậy. Mình cảm nhận được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người trong thân phận của một người mới nên rất hạnh phúc và đó hoàn toàn là cảm xúc thật.
Còn vết sẹo và mụn thì trước khi thi vòng hội ngộ cả tháng trời mình đã đi chữa trị nên lúc thi đã bớt sẹo và lúc quay thi đánh kem che bớt. Những hình ảnh mình úp lên Fb đều được chỉnh sửa xoá mụn và sẹo còn đi diễn thì đánh kem và phủ phấn thật dày để không ai thấy. Mình đã sai khi giả làm một người khác để đi thi và chân thành xin lỗi mọi người về hành đông thiếu suy nghĩ đó. Nhưng tình cảm và cảm xúc mình đặt vào bài hát là thật nên mới nhận được sự đồng cảm của mọi người.
Từ trước tới giờ mình chưa từng làm điều gì sai trong sự nghiệp của mình đây là sai lầm duy nhất mà mình mắc phải rất mong mọi người sẽ bỏ qua để mình có cơ hội làm lại một con người mới cùng với sự nghiệp mới".
Diệu Nga

Bình luận(0)