Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ kế hoạch đám cưới

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ, con trai Noah 9 tháng tuổi sẽ có mặt trong ngày cưới trọng đại của bố mẹ.

Sau khi công khai người yêu vào tháng 8/2014, chuyện tình của hoa hậu Diễm Hương và doanh nhân trẻ Quang Huy đã tiêu tốn khá nhiều giấy mực của giới truyền thông. 
Cô hoa hậu 9x hiện đã là mẹ của một bé trai khoảng 9 tháng tuổi. Ngoài ra, Diễm Hương và Quang Huy đang lên kế hoạch về một đám cưới vào dịp cuối năm.
Liên lạc với Diễm Hương, cô cho biết ngày giờ chính xác diễn ra lễ cưới của mình với Quang Huy vẫn chưa được xác định. Trước đây đã định được một ngày khá đẹp nhưng vì nhiều lý do, đám cưới phải hoãn lại nên gia đình chồng cô đang lựa chọn một ngày khác.
Diễm Hương cho biết, đám cưới chắc chắn sẽ được tổ chức tại TP HCM vì các khách mời của hai bên đều không thuận tiện để di chuyển đến những nơi xa hơn. Tuy vậy, vì đây là một dịp đặc biệt trọng đại trong đời nên Diễm Hương cũng sẽ chăm chút, chỉnh chu cho buổi tiệc. "Đây sẽ là đám cưới giống như những gì tôi hình dung trong mơ", hoa hậu chia sẻ.
Hoa hau Diem Huong tiet lo ke hoach dam cuoi
 Diễm Hương và chồng sắp cưới Quang Huy.
200 khách mời đến tham dự buổi tiệc ngoài người thân và gia đình 2 bên còn có bạn bè, đồng nghiệp, các nhà thiết kế gắn bó với cô từ những ngày đầu đi diễn. Khi được hỏi sẽ thay bao nhiêu chiếc váy cưới, Diễm Hương ngập ngừng chia sẻ cô vẫn chưa có dự định cụ thể về việc này. "2 người anh thân thiết trong nghề với tôi là nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn và Lê Thanh Hòa sẽ giúp tôi lên ý tưởng và thiết kế váy cưới", Diễm Hương cho biết.
Theo cô, váy cưới là một trong những điều quan trọng nhất trong ngày cưới nên Diễm Hương muốn có một chiếc váy cưới thật đặc biệt, đặt may từ các nhà thiết kế trong nước, chứ không sử dụng những chiếc váy của thương hiệu nước ngoài.
Về phía gia đình nhà chồng, Diễm Hương luôn được ủng hộ và tạo điều kiện để vừa chăm sóc con cái vừa hoạt động nghệ thuật. Gia đình Quang Huy cũng đang gấp rút để chuẩn bị cho lễ cưới của Diễm Hương và Quang Huy. Về phía gia đình mình, Diễm Hương từ chối chia sẻ vì không muốn lôi bố mẹ lên mặt báo. Diễm Hương cũng khẳng định, cô muốn đây sẽ là bữa tiệc chúc phúc mà mọi người dành cho cô chứ không mượn đám cưới để PR tên tuổi.
Diễm Hương cho biết thêm, con trai Noah 9 tháng tuổi cũng sẽ có mặt trong ngày cưới trọng đại của bố mẹ.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)