Diệp Lâm Anh lộ vòng 2 to bất thường

Trở về từ Côn Đảo sau 3 tuần ghi hình chương trình "Phái mạnh Việt", Diệp Lâm Anh lộ vòng 2 to bất thường khi xuất hiện tại sự kiện.

Vốn xuất thân là vũ công, Diệp Lâm Anh sở hữu vóc dáng săn chắc, cân đối. Tuy nhiên, xuất hiện tại sự kiện vào tối 7/6 với đầm trắng ôm sát, Diệp Lâm Anh lộ vòng 2 to bất thường. Nhiều người nghi vấn cô mang bầu với bạn trai doanh nhân.
Liên lạc với Diệp Lâm Anh, cô cười cho biết: "Không có chuyện đó đâu. Tôi đang làm việc cật lực để phát triển sự nghiệp nên chưa có kế hoạch sinh con đâu. Thời gian qua tôi quay chương trình liên tục, da đen hơn, mặt hốc hác hơn nhưng người lại mập hơn. Mặt khác, mặc đầm đuôi cá ôm sát thì bao giờ cũng lộ bụng".
Diep Lam Anh lo vong 2 to bat thuong
 Diệp Lâm Anh tại sự kiện ngày 7/6. Ảnh: Nguyễn Thành
MC Diệp Lâm Anh hào hứng chia sẻ thêm, sau chuyến công tác ở Côn Đảo, làn da cô trở nên "cháy đen", đến mức khi mẹ và bạn trai nhìn thấy cô còn phải ngạc nhiên, không nhận ra nữ diễn viên. Hiện, cô đang cố gắng hồi phục làn da rám nắng nhưng chưa hiệu quả vì lịch làm việc kín mít.
Nữ diễn viên cho biết, bản thân rất vui mừng khi được lao động mỗi ngày, bạn trai ủng hộ tham gia nghệ thuật. Mẹ cô đã chuyển hẳn vào Sài Gòn sinh sống để chăm sóc con gái.
Nói về kế hoạch kết hôn với bạn trai doanh nhân, Diệp Lâm Anh khẳng định cả hai chưa có dự tính cụ thể vì con trẻ và cần phải phấn đấu cho sự nghiệp.
Thời gian qua, Diệp Lâm Anh chăm chỉ làm việc để trở thành nghệ sĩ đa năng. Bên cạnh vai trò chính là diễn viên, cô đang thử sức trở thành một MC chuyên nghiệp, ca sĩ.
>>> Xem video Diệp Lâm Anh trong chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" (nguồn YouTube):
 
Theo N. Hằng/ Zing News

Bình luận(0)