Á hậu Trương Thị May đẹp lộng lẫy trình diễn áo dài

Tối 1/4, tại buổi giao lưu văn hóa Việt-Ấn, á hậu Trương Thị May xuất hiện lộng lẫy trong bộ quốc phục từng dự thi Miss Universe 2013 tại Nga.

Tại chương trình giao lưu văn hóa Việt -Ấn, diễn ra tại Bảo tàng áo dài Việt Nam, quận 9, TP HCM, á hậu Trương Thị May vinh dự là Đại sứ chính thức của chương trình này.
A hau Truong Thi May dep long lay trinh dien ao dai
Á hậu Trương Thị May (áo dài tím) cùng các người đẹp Việt Nam - Ấn Độ tại buổi giao lưu văn hóa Việt-Ấn diễn ra tối qua 1/4 tại bảo tàng áo dài Việt Nam. 
Bản thân Trương Thị May vô cùng tự hào vì cô rất yêu văn hóa Ấn Độ và từng đến quốc gia này nhiều lần. Trước đó, Trương Thị May còn chụp ảnh thời trang trong bộ trang phục Saree truyền thống của Ấn Độ.
Tham dự chương trình có bà Smita Pant, tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP HCM, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, nhà thiết kế Thuận Việt, á hậu Trương Thị May cùng đông đảo các người mẫu trình diễn.
A hau Truong Thi May dep long lay trinh dien ao dai-Hinh-2
Một số hình ảnh á hậu Trương Thị May trình diễn bộ áo dài tinh tế từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013.
A hau Truong Thi May dep long lay trinh dien ao dai-Hinh-3
 
A hau Truong Thi May dep long lay trinh dien ao dai-Hinh-4
 Người đẹp đài các trong bộ trang phục truyền thống.
Trong bộ áo dài tinh tế của Thuận Việt từng được người đẹp diện khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tại Nga, á hậu Trương Thị May cho biết: “Tôi rất vui khi trở thành đại sứ của chương trình, đồng thời diện lại bộ Quốc phục từng dự thi Miss Universe 2013, cảm xúc tự hào dân tộc, niềm kiêu hãnh về chiếc áo dài Việt lại một lần nữa nhen nhóm trong tôi. Tôi rất phấn khởi khi tham gia chương trình giao lưu văn hóa ý nghĩa này….”.
A hau Truong Thi May dep long lay trinh dien ao dai-Hinh-5
 Buổi trình diễn giao lưu văn hóa Việt-Ấn vô cùng ấn tượng.
Bộ quốc phục của Trương Thị May trình diễn được lấy ý tưởng từ hoa sen và những hoạ tiết hoa sen cổ. Các họa tiết đó được thể hiện trên tà áo dài truyền thống đều được thêu tay tỉ mỉ và kỳ công. Theo nhà thiết kế Thuận Việt, việc lấy hoa sen làm ý tưởng mang ý nghĩa sâu sắc. Đây là quốc hoa, thể hiện sự tinh khiết và nét đẹp dịu dàng. Ngoài ra, hoa sen cũng tương ứng với đời sống tâm linh, ăn chay trường và làm việc thiện của Trương Thị May. Đây là một trong những bộ trang phục được yêu thích nhất tại cuộc thi năm đó.
Ngoài bộ trang phục này, trong chương trình còn trình diễn bộ sưu tập áo dài mang tên “Giao thoa” của nhà thiết kế Sỹ Hoàng được may trên chất liệu vải saree nhập khẩu hoàn toàn từ Ấn Độ. Cái tên cũng phần nào nói lên sự đặc biệt về ý nghĩa của lần trình diễn áo dài này.
>>> Xem clip Trương Thị May tại bán kết Hoa hậu hoàn vũ 2013:
Vũ Sơn

Bình luận(0)