Xe bình dân Toyota Vios trúng biển "ngũ quý 7" tại Hà Nội

(Kiến Thức) - Không như các mẫu xe sang, xe đắt tiền, mỗi khi một chiếc xe phổ thông như Toyota Vios nếu may mắn bốc trúng cặp biển số khủng đều khiến cư dân mạng dậy sóng, bàn luận đông đảo và định giá.

 
Mới đây, một người dùng facebook đã chia sẻ hình ảnh chiếc Toyota Vios tại Hà Nội vừa bấm được cặp biển số "30G-777.77" siêu khủng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, chủ nhân của chiếc Vios này sinh sống tại quận Ba Đình, Hà Nội.
Xe binh dan Toyota Vios trung bien
Chiếc Toyota Vios may mắn bốc trúng cặp biển số khủng đã khiến cư dân mạng dậy sóng, bàn luận đông đảo và định giá.
Thông thường, khi nhắc tới những tấm biển số khủng, biển số siêu đẹp, người ta sẽ nghĩ tới những chiếc xe sang, siêu xe đắt tiền. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp những chiếc xe bình dân sở hữu loại biển số đặc biệt này. Nó có được là nhờ vào sự may mắn của chủ nhân chiếc xe và chiếc Toyota Vios biển ngũ quý 7 này là 1 ví dụ.
Xe binh dan Toyota Vios trung bien
Chủ nhân chiếc Toyota Vios hoàn toàn có thể nhanh chóng "đút túi" hàng trăm triệu đồng tiền lãi nếu bạn lại chiếc xe. 
Trên thực tế, sau khi sở hữu cặp biển số ngũ quý 7, chủ nhân chiếc Toyota Vios này hoàn toàn có thể nhanh chóng "đút túi" hàng trăm triệu đồng tiền lãi nếu bạn lại chiếc xe. Với quan niệm về phong thuỷ và sự độc đáo, rất nhiều tay chơi Việt sẵn sàng chi một khoản tiền không hề nhỏ để sở hữu được Toyota Vios biển khủng này. Đây cũng được xem là một thú chơi đặc biệt của các dân chơi không chỉ ở Việt Nam mà còn ở cả trên thế giới.
Xe binh dan Toyota Vios trung bien
Cặp số này biểu trưng cho sự may mắn, ý nghĩa tốt đẹp mà người sở hữu có được. 
Theo phân tích, số 7 vốn không phải một con số được quá nhiều người Đông Á ưa chuộng bởi theo từ Hán, số 7 được đọc là "Thất". Tuy nhiên, khi một cặp số gồm 5 chữ số ghép lại thành một dãy hoàn chỉnh kiểu như "777.77" thì câu chuyện lại hoàn toàn ngược lại. Cặp số này biểu trưng cho sự may mắn, ý nghĩa tốt đẹp mà người sở hữu có được.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)