VinFast kéo dài “trước bạ 0 đồng” cho Fadil đến hết tháng 2/2020

(Kiến Thức) - Tuy chương trình "trước bạ 0 đồng” cho Vinfats Fadil chỉ áp dụng cho khách hàng đã đặt cọc xe trong năm 2020, nhưng không thể phủ nhận đây là khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đối với người dùng.

   
  Với diễn biến như ở hiện tại, dự kiến Chính phủ sẽ không kéo dài Nghị định 70/2020/NĐ-CP sang năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc kể từ ngày 1/1/2021, người dùng mua ôtô lắp ráp trong nước sẽ phải đóng đủ mức lệ phí trước bạ như trước đây, khoảng 10 – 12% tùy địa phương. Do đó, trong những ngày cuối tháng 12, thị trường mua bán ôtô vô cùng sôi động bởi không ai muốn bỏ lỡ ưu đãi lớn giảm tới 50% lệ phí trước bạ này.
  VinFast keo dai “truoc ba 0 dong” cho Fadil den het thang 2/2020
  VinFast Fadil hiện đang “cháy hàng” bản Tiêu chuẩn, đặt cọc ở thời điểm hiện tại chưa rõ lúc nào có xe. 
  Trong số những mẫu xe lắp ráp trong nước được nhiều người quan tâm, VinFast Fadil giá rẻ cũng là một cái tên “hot” tuy nhiên vào cuối tháng 11, mẫu hatchback hạng A đến từ hãng xe Việt đã có dấu hiệu “khan hàng” khi không có sẵn bản Tiêu chuẩn (Base) để giao ngay.
  Tại thời điểm đó, những người dùng đặt cọc VinFast Fadil từ tháng 10/2020 nhưng vẫn chưa được nhận xe. Thông tin này khiến những người dùng ở thời điểm hiện tại lấn cấn không dám đặt mua VinFast Fadil vì lo ngại không kịp có xe đăng kiểm để hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ khi tháng 12/2020 kết thúc.
  VinFast keo dai “truoc ba 0 dong” cho Fadil den het thang 2/2020-Hinh-2
   Hiện tại, giá xe VinFast Fadil sau khi trừ đi ưu đãi giảm 10% khi thanh toán trả thẳng và trừ 50% lệ phí trước bạ.
  Tuy nhiên, để trấn an và cổ vũ người dùng mạnh mẽ đến với VinFast Fadil, hãng xe Việt mới đây đã quyết định kéo dài chương trình “Trước bạ 0 đồng” cho mẫu xe này sang tận năm sau. Để được hưởng ưu đãi này, người dùng cần phải đặt cọc VinFast Fadil trong năm 2020, hoàn tất các thủ tục mua xe và xuất hóa đơn trước ngày 28/2/2021.
  Cụ thể, chương trình “Trước bạ 0 đồng” hiện đang hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cho VinFast Fadil. Như vậy khi đặt xe ở thời điểm hiện tại và nhận xe ở đầu năm sau, người dùng vẫn sẽ được hưởng mức hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ VinFast, chỉ cần đóng 50% còn lại cho Nhà nước khi làm thủ tục lăn bánh. 
  Thảo Nguyễn

  >> xem thêm

  Bình luận(0)