Porsche triệu hồi hơn 50.000 xe sang Panamera và Cayenne

(Kiến Thức) - Hãng xe thể thao hạng nước Đức mới đây đã phải chính thức triệu hồi hơn 50.000 xe, bao gồm các mẫu Panamera và Cayenne tại thị trường Bắc Mỹ liên quan đến hệ thống cảnh báo mòn má phanh.

 
Cụ thể, hãng xe ôtô Porsche sẽ phải triệu hồi hơn 50.000 chiếc Cayenne (bao gồm cả Cayenne S/Coupé, Turbo) và Panamera (Turbo, 4S, Hybrid, 4 Sport Turismo…) thuộc các phiên bản từ 2017 đến 2020.
Nguyên nhân triệu hồi Porsche Panamera và Cayenne là do hệ thống cảnh báo mòn má phanh không hiển thị trên cụm đồng hồ, khiến người dùng không thể biết bộ phận an toàn này đã giảm tác dụng.
Porsche trieu hoi hon 50.000 xe sang Panamera va Cayenne
 Hãng xe thể thao hạng nước Đức phải chính thức triệu hồi hơn 50.000 xe, bao gồm các mẫu Panamera và Cayenne tại thị trường Bắc Mỹ.
Hãng xe ôtô Porsche cho biết trục trặc xảy ra do lỗi lập trình cho hệ thống đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ. Theo đó, có sự xung đột khi hệ thống đèn này không thể phân biệt được nhiệm vụ hiển thị (cảnh báo má phanh mòn) và trong các chế độ lái Map Mode và Night Vision Mode.
Vào năm ngoái, hãng cũng đã thực hiện một đợt triệu hồi tương tự với các mẫu xe Porsche dính lỗi của mình tại thị trường Bắc Mỹ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)