Phú Mỹ Ford thay đổi mô hình bán hàng thích ứng cuộc sống mới

Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng trong thời dịch, Phú Mỹ Ford đẩy mạnh mua bán và tư vấn online cùng với nhiều hoạt động ưu đãi, giảm giá nhiều dịch vụ thích ứng để phát triển.

  
Trong đợt dịch Covid–19 lần thứ 4 bùng phát trở lại, dự báo số doanh nghiệp sẽ ngừng sản xuất hoặc phá sản sẽ tăng cao khó lường, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn thì do tính hội nhập sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu nay bị bế quan tỏa cảng sẽ gặp nhiều khó khăn, số doanh nghiệp phải thu hẹp sản xuất sẽ tăng nhanh.
Theo Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM, thời gian qua, dịch Covid-19 đã làm trên 70% doanh nghiệp bị ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhiều doanh nghiệp phải tạm ngưng hoạt động hoặc tạm đóng cửa, đa số doanh nghiệp khác đều giảm từ 50% đến 90% doanh thu so với thời điểm trước dịch.
Phu My Ford thay doi mo hinh ban hang thich ung cuoc song moi
 Phú Mỹ Ford đẩy mạnh mua bán và tư vấn online cùng với nhiều hoạt động ưu đãi, giảm giá nhiều dịch vụ thích ứng để phát triển.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 gần 2 năm qua, Phú Mỹ Ford chịu nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên, đại lý này vẫn tích cực hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa cùng Ford Việt Nam như tham gia nhóm “Nụ cười ấm áp", chương trình “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường", chiến dịch "K0 Còi", "K0 Cồn", “Nâng cao ý thức về tác hại của sử dụng điện thoại khi lái xe"...
Để ứng phó với đại dịch, ngay từ đầu năm 2020, Phú Mỹ Ford đã áp dụng các biện pháp đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn, cung cấp miễn phí khẩu, sát khuẩn xe demo... Toàn bộ khuôn viên cũng được khử trùng 2 lần/tháng. Nhân viên mang khẩu trang toàn thời gian, rửa tay sát khuẩn sau 30-60 phút làm việc.
Đến nay, toàn thể cán bộ công nhân viên của Phú Mỹ Ford đã được tiêm chủng đủ hai mũi vaccine theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Phú Mỹ Ford là một trong những đại lý Ford tại miền Nam hoàn thành sớm nhất hai mũi tiêm cho nhân viên, góp phần tạo nên môi trường làm việc an toàn tạo tâm lý an tâm thoải mái khách hàng đến với Phú Mỹ Ford. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc kinh doanh buôn bán trở lại bình thường mới.
Phu My Ford thay doi mo hinh ban hang thich ung cuoc song moi-Hinh-2
 Ông Nguyễn Quang Khải, giám đốc Kinh doanh Phú Mỹ Ford.
Bên cạnh đó, Phú Mỹ Ford cũng triển khai chương trình hậu mãi như miễn phí kiểm tra xe; miễn phí nhận và giao xe tại nhà; giảm 30% phí vệ sinh dàn lạnh, nội thất, buồng đốt, khoang động cơ; tặng voucher 500.000 cho đợt bảo dưỡng sau.
Theo ông Nguyễn Quang Khải, giám đốc Kinh doanh Phú Mỹ Ford chia sẻ “Sắp tới chúng tôi cũng đang làm những bước tiếp theo trong chương trình bán hàng online, cũng như bán hàng trực tuyến theo chương trình 4.0 của chính phủ đưa ra. Nhằm hạn chế tối đa sự tiếp xúc trực tiếp giữ khách hàng và tư vấn bán hàng, góp phần hạn chế sư lây lan của dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi đang nghiên cứu và sẽ sớm triển khai ứng dụng bán xe online nhằm bắt kịp xu thế thời đại mới với những tính năng hiện đại thông minh như: gửi yêu cầu báo giá, đặt xe, đặt lịch hẹn online, liên kết với ngân hàng v.v. giúp cho việc mua bán trở nên thuận tiện, an toàn hơn cho khách hàng để vừa thích ứng với đại dịch và vừa phát triển.”
Phu My Ford thay doi mo hinh ban hang thich ung cuoc song moi-Hinh-3
 hú Mỹ Ford cũng triển khai chương trình hậu mãi như miễn phí kiểm tra xe; miễn phí nhận và giao xe tại nhà...
“Ngoài ra, chúng tôi còn chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các dòng xe Ford, cụ thể thời điểm này đang có khuyến mãi lớn dành cho dòng Ford Everest, SUV dành cho gia đình. Phú Mỹ Ford cũng đã đưa ra những chính sách hậu mãi, phục vụ sau bán hàng như bảo dưỡng xe tận nhà, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng”, ông Khải cho biết thêm.
Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng, Phú Mỹ Ford từng vào top đại lý có doanh số bán hàng trên 1.000 xe/năm. Bên cạnh đó, đơn vị này còn được Ford Việt Nam trao tặng danh hiệu Đại lý chăm sóc khách hàng tốt nhất năm 2019, Đại lý tiêu biểu đạt chuẩn cơ sở vật chất, chăm sóc hậu mãi tốt.
Phu My Ford thay doi mo hinh ban hang thich ung cuoc song moi-Hinh-4
 Đại lý cũng đã tích cực hưởng ứng các hoạt động ý nghĩa trong đại dịch Covid-19 tại khu vực phía Nam.
Toạ lạc tại Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái 2, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2, TP.HCM, Phú Mỹ Ford là một trong những đại lý 3S (Sale - Services - Spare parts) có quy mô lớn và hiện đại nhất của Ford Việt Nam. Đại lý phục vụ nhu cầu mua và bảo dưỡng, chăm sóc xe Ford của người dân phía đông thành phố và các tỉnh lân cận từ năm 2013 đến nay.
Trong 8 năm thành lập, Phú Mỹ Ford đã đón tiếp, phục vụ hàng chục nghìn khách hàng tới mua xe, sửa chữa bảo dưỡng. Đội ngũ nhân viên của đại lý có gần 100 tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề. Đại lý có trạm dịch vụ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến chuẩn châu Âu.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)