Mitsubishi Outlander thế hệ mới quyết “đả bại” đối thủ Honda CR-V

Rũ bỏ cái bóng bảo thủ trên phiên bản tiền nhiệm, Mitsubishi Outlander thế hệ mới là một cuộc cách mạng về thiết kế của hãng xe Nhật Bản, góp phần nâng tầm ngôn ngữ Dynamic Shield lên một đẳng cấp mới.

 
Dựa trên những hình ảnh rò rỉ trong lúc xe chạy thử, trang Koaeca.ru của Nga đã tung ra bản phác hoạ chi tiết phần ngoại thất của mẫu Mitsubishi Outlander thế hệ mới. Từ đó, người xem có cái nhìn tổng quan về mẫu crossover 5+2 sắp tới của thương hiệu xe hơi Nhật Bản, Mitsubishi.
Về tổng thể, mẫu xe SUV Mitsubishi Outlander thế hệ mới được phát triển dựa trên ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield thế hệ thứ 2 với nguồn cảm hứng từ bản concept Engelberg Tourer. Điều này đồng nghĩa với việc toàn bộ các chi tiết ở phần ngoại thất cho tới vóc dáng của mẫu xe này đều khác biệt hoàn toàn so với phiên bản tiền nhiệm.
Mitsubishi Outlander the he moi quyet “da bai” doi thu Honda CR-V
Mitsubishi Outlander thế hệ mới là một cuộc cách mạng về thiết kế của hãng xe Nhật Bản, góp phần nâng tầm ngôn ngữ Dynamic Shield lên một đẳng cấp mới. 
Điểm nổi bật đầu tiên của Mitsubishi Outlander 2022 mới đến từ phần đầu xe. Phong cách thiết kế đèn pha 2 tầng tiếp tục hiện diện trên mẫu xe này với đèn định vị ban ngày mỏng, sắc sảo ở phía trên, khu vực đèn chiếu sáng chính được đặt ở phía dưới với cấu tạo 3 khoang riêng biệt. Ở khu vực trung tâm là bộ mặt ca-lăng cỡ lớn sơn đen cùng 2 đường viền mạ crome sáng hình chữ X bao bọc. Phần cản dưới của Mitsubishi Outlander thế hệ mới được nhà sản xuất tinh giản mọi chi tiết thừa để nhường lại khoảng trống tối đa, góp phần tạo ra sự đơn giản và tinh tế trong thiết kế.
Đối với khu vực thân và đuôi xe, Mitsubishi Outlander thế hệ mới được sơn đen toàn bộ phần bao viền cửa sổ. Trong đó, phần đỉnh của trụ C cũng được sơn đen nhằm tách biệt khu vực thân xe và mui xe, mang tới cảm giác thể thao hơn. Phần đèn hậu và toàn bộ khu vực đuôi xe được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng không kém phần hiện đại.
Mitsubishi Outlander the he moi quyet “da bai” doi thu Honda CR-V-Hinh-2
Mitsubishi Outlander 2022 được sơn đen toàn bộ phần bao viền cửa sổ. 
Theo một số nguồn tin, Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ được nới kích thước lên đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, phần động cơ và khung gầm của mẫu xe này gần như sẽ sử dụng chung với "Người anh em" Nissan X-Trail. Đây là một phần trong kế hoạch phát triển sản phẩm của liên minh Mitsubishi-Renault-Nissan.
Dự kiến, Mitsubishi Outlander thế hệ mới sẽ được ra mắt công chúng vào khoảng tháng 2/2021 tới.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)