Lộ thiết kế Kia Sportage 2021, "đối thủ" của Hyundai Tucson

(Kiến Thức) - Mẫu xe Kia Sportage 2021 thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế ấn tượng hơn cả “đàn anh” Hyundai Tucson. Theo nhận định của phía hãng xe Hàn Quốc, đây có thể sẽ là một “cực phẩm” khi được trình làng.

 
Dựa trên những hình ảnh chạy thử cùng nhiều tin đồn xung quanh, các nhà thiết kế của AtchaCars đã phác hoạ lên những hình ảnh đầu tiên về mẫu crossover Hàn Quốc – Kia Sportage 2021 mới đầy cuốn hút.
Lo thiet ke Kia Sportage 2021,
Kia Sportage 2021 thế hệ mới sẽ sở hữu thiết kế ấn tượng. 
Cụ thể, mẫu xe crossover Kia Sportage 2021 sở hữu vóc dáng và phong cách thiết kế tổng thể hoàn toàn thay đổi so với phiên bản tiền nhiệm. Trước đây khi nhắc tới Sportage, người ta thường nói tới một mẫu xe có vẻ ngoài tròn trịa và lạ mắt. Tuy nhiên, điều này đã thay đổi 180 độ trên phiên bản mới.
Lo thiet ke Kia Sportage 2021,
 Kia Sportage 2021 thừa hưởng khá nhiều đường nét táo bạo và đầy mạnh mẽ của “người anh em” Hyundai Tucson.
Có thể nói, Kia Sportage 2021 thừa hưởng khá nhiều đường nét táo bạo và đầy mạnh mẽ của “người anh em” Hyundai Tucson thế hệ mới. Nhìn từ khu vực thân xe, Kia Sportage 2021 hiện lên với hình ảnh dứt khoát và hiện đại. Đây cũng chính là ngôn ngữ thiết kế mới mà hãng xe Hàn Quốc đang theo đuổi và áp dụng lên các mẫu xe của mình.
Bên cạnh ngoại hình mang hơi hướng từ Hyundai Tucson, Kia Sportage thế hệ mới có thể cũng sẽ sử dụng chung nền tảng động cơ 1.6L, 2.5L và 1.6L hybrid từ Hyundai Tucson mới.
Lo thiet ke Kia Sportage 2021,
Kia Sportage và Hyundai Tucson thế hệ mới.
Kia Sportage 2021 dự kiến sẽ ra mắt công chúng trên toàn thế giới vào tháng 4 năm 2021, tức chậm hơn khoảng nửa năm so với thời gian trù bị ban đầu.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)