Hyundai Tucson 2020 sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi

(Kiến Thức) - Sắp tới Hyundai Tucson thế hệ mới sẽ được hãng xe Hàn Quốc thiết kế 7 chỗ ngồi chứ không còn 5 chỗ như hiện tại, giúp khách hàng có thêm lựa chọn cho gia đình bên cạnh đàn anh SantaFe hay Palisade.

 
Nhận thấy nhu cầu xe 7 chỗ tại Châu Á đang ngày một nhiều hơn, hãng xe Hàn Quốc quyết định bổ sung thêm 2 chỗ ngồi cho mẫu xe Hyundai Tucson mới, chiếc Crossover vốn chỉ có lựa chọn 5 chỗ ở các thế hệ trước cũng như hiện tại.
Hyundai Tucson 2020 se co them phien ban 7 cho ngoi
 Hyundai Tucson 2020 sẽ có thêm phiên bản 7 chỗ ngồi.
Dường như bản chạy thử Hyundai Tucson 2020 mới sẽ dùng động cơ 2,4 lít Theta3 và hộp số tự động 8 cấp. Ở thị trường Bắc Mỹ, có thể là động cơ hút khí tự nhiên hoặc turbo, và phiên bản nâng cấp của máy dầu 1,6 lít tại thị trường châu Âu. Động cơ hybrid mượn từ Sonata có thể cũng được sử dụng cho chiếc crossover.
Bản 7 chỗ từng bị bắt gặp chạy thử ở Trung Quốc, nơi Tucson có tên gọi ix35. Còn ở Ấn Độ, Tucson 7 chỗ sẽ thay thế Santa Fe sau khi mẫu xe đàn anh bị dừng sản xuất trong 2017 do doanh số thấp.
Hyundai Tucson 2020 se co them phien ban 7 cho ngoi-Hinh-2
 Bản 7 chỗ từng bị bắt gặp chạy thử ở Trung Quốc.
Trang Indian Autos Blog đưa tin Tucson thế hệ thứ tư sẽ bán ra với hai phiên bản gồm 5 và 7 chỗ vào cuối 2020 hoặc trong năm 2021, bởi phiên bản nâng cấp giữa dòng đời vừa xuất hiện năm ngoái.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)