Ducati "bắt tay" Trung Quốc sản xuất xe máy chạy điện

(Kiến Thức) - Mới đây, thương hiệu Ducati đã hợp tác với hãng xe máy điện Trung Quốc V Moto, nhằm sản xuất các mẫu xe máy và môtô điện để bán hàng thông qua hệ thống đại lý của V Moto.

Mới đây, nhiều thông tin chỉ ra rằng thương hiệu môtô Ducati hiện đang hợp tác với nhà sản xuất xe máy điện của Trung Quốc là V Moto nhằm sản xuất xe máy điện. Ngay sau đó, đại diện của V Moto cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này và cho biết sản phẩm hợp tác giữa hai hãng sẽ sớm ra mắt.
Ducati
 Ducati đã hợp tác với hãng xe máy điện Trung Quốc V Moto.
Đáng chú ý, sản phẩm của Ducati và V Moto sẽ là mẫu xe máy điện cao cấp với giá bán khá cao. Các sản phẩm xe máy điện của hai hãng sẽ được phân phối chính thức thông qua hệ thống đại lý và các kênh bán hàng của V-Moto, trong khi đó chiến lược quảng bá và giới thiệu sản phẩm sẽ do Ducati giám sát và phụ trách.
Trước đó, hãng môtô đình đám Ý cũng đã thông báo về việc hãng đang phát triển xe máy và môtô điện Ducati, vì vậy thông tin về sự hợp tác giữa Ducati và V Moto sẽ giúp các tín đồ của thương hiệu xe Ý có cơ hội được sử dụng sản phẩm xe máy điện cao cấp cũng như các dòng môtô điện chất lượng cao một cách đầy đủ và rộng khắp, đặc biệt là tại thị trường châu Âu.
Ducati
 Hiện tại, sản phẩm xe máy điện nổi tiếng nhất của V Moto là chiếc CUx với trang bị môtơ điện Bosch công suất 2.8 kW, tương đương 3,75 mã lực.
Hiện tại, sản phẩm xe máy điện nổi tiếng nhất của V Moto là chiếc CUx với trang bị mô tơ điện Bosch công suất 2.8 kW, tương đương 3,75 mã lực và có vận tốc tối đa 45 km/h. Cung cấp năng lượng cho mô tơ này là bộ pin 60V 1.8 kWh, cho phép xe hoạt động trong vòng 75 km trước khi phải sạc lại. Thời gian sạc đầy bộ pin này từ 7 đến 8 giờ đồng hồ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)