Bốn đứa trẻ trộm xe Nissan Patrol để "phượt" 1.000km

(Kiến Thức) - Nhóm tội phạm nhí này gồm 4 đứa trẻ tuổi từ 10 đến 14, chúng đã ăn trộm một chiếc xe Nissan Patrol để "phượt" gần 1.000 km. Chắc chắn các ông bố, bà mẹ sẽ vô cùng lo lắng.

 
Bốn đứa trẻ đã trộm xe SUV Nissan Patrol 2004 của gia đình để thực hiện một chuyến đi dài 960 km dọc miền đông nước Úc, dựa theo ABC. Cụ thể, một bé trai 14 tuổi, hai bé trai 13 tuổi, và một bé gái 10 tuổi đã bắt đầu đi phượt vào tối ngày thứ 7 tuần trước từ Gracemere, Queensland, và đi tới tận phía tây của Grafton, New South Wales, trước khi chúng bị chặn lại bởi cảnh sát.
Bon dua tre trom xe Nissan Patrol de
 Bốn đứa trẻ đã trộm lấy chiếc SUV Nissan Patrol 2004 của gia đình để thực hiện một chuyến đi dài 960 km dọc miền đông nước Úc.
Chuyến đi dài gần 1.000 km đã gây sốc cho một sĩ quan cảnh sát, bởi đó là một hành trình trên 10 giờ đồng hồ liên tục mà không có điểm dừng. “Đó là một hành trình rất lớn. Đó là một chặng đường dài để một người có thể làm được, nhưng tôi nghĩ rằng một vài lon Red Bull và bạn có thể làm được mọi thứ,” thanh tra Darren Williams nói với 9News. Cảnh sát đã nói với 9News rằng họ tin rằng có khả năng những đứa trẻ đã thay thế nhau lái xe.
Chiếc Nissan Patrol bị trộm kèm hệ dẫn động 4 bánh được độ đẹp đẽ ở đây thuộc về bố của một trong những bé trai, vậy nên chúng chỉ đơn giản là sử dụng chìa khóa của bố để vào xe. Một bé trai trong nhóm thậm chí còn đủ suy nghĩ để ghi lại một tờ giấy cho gia đình trước khi lên đường ra đi. Nhóm bốn đứa trẻ nổi loạn có mang theo cần câu cá và tiền mặt cùng với chiếc Patrol.
Bon dua tre trom xe Nissan Patrol de
Chuyến đi dài gần 1.000 km đã gây sốc cho một sĩ quan cảnh sát, bởi đó là một hành trình trên 10 giờ đồng hồ liên tục mà không có điểm dừng.  
Chưa hết, chiếc xe bán tải gia đình không phải là thứ duy nhất mà lũ trẻ ăn trộm, trang ABC cho biết. Chúng cũng bị cáo buộc tội ăn trộm nhiên liệu từ một trạm phục vụ ở Banana, Queensland vào sáng sớm ngày chủ nhật.
Lực lượng tuần tra cao tốc địa phương đã cố gắng đuổi theo phương tiện nhưng dừng lại khi họ nhận ra rằng họ đang đuổi theo một nhóm trẻ em trong độ tuổi vị thành niên. Họ cuối cùng đã tìm thấy chiếc Nissan Patrol vào tối muộn ngày chủ nhật khi nó đang đỗ bên đường. Tới lúc này, lũ trẻ vẫn chống đối quyết liệt.
Bon dua tre trom xe Nissan Patrol de
Chúng cũng bị cáo buộc tội ăn trộm nhiên liệu từ một trạm phục vụ ở Banana, Queensland vào sáng sớm ngày chủ nhật. 
“Lũ trẻ được chỉ thị mở cửa xe nhưng chúng đã tự khóa mình ở trong, và cảnh sát phải sử dụng gậy để phá vỡ cửa sổ và bắt chúng,” Williams nói với ABC. Cả bốn đứa trẻ sẽ đối diện với tội ăn trộm xe và xăng. Bởi không phải cả bốn đứa trẻ đều là ruột thịt, vậy nên ba đứa vẫn tạm bị giam giữ, trong khi một bé trai được bảo lãnh đón về.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)