Người đàn ông thoát nạn thần kỳ khi kịp rời đi lúc vỉa hè sụt xuống

Camera an ninh ghi lại cảnh vỉa hè bất ngờ sụp xuống trước một cửa hàng điện nước, người đàn ông may mắn an toàn khi rời đi đúng lúc chỉ ngay khoảnh khắc.

Theo nội dung clip ghi lại, khoảng 12h38 phút trưa 12/3, một người đàn ông sau khi mua hàng tại cửa hàng điện nước trước số nhà 448, đường Trưng Nữ Vương, phường Hòa Cường, thành phố Đà Nẵng sau đó lái xe máy rời đi. Khi ông này vừa di chuyển được một đoạn thì bất ngờ phần gạch lát vỉa hè phía sau sụp xuống, phía dưới là cống thoát nước. May mắn là thời điểm đó, người đàn ông đã rời khỏi vị trí bị sụp nên không bị rơi xuống hố dễ dẫn đến bị thương, theo VOV.

Video: MXH

Sau khi phát hiện sự cố, chủ nhà đã dùng dây căng quanh khu vực để cảnh báo người dân.

Ghi nhận tại hiện trường, hố sụp rộng khoảng 1,2 mét, dài khoảng 1 mét. Bên dưới là cống thoát nước, trong đó tấm bê tông đậy cống đã bị gãy đôi, khiến phần vỉa hè phía trên mất kết cấu và sụp xuống.

Lãnh đạo UBND phường Hòa Cường cho biết đã tiếp nhận thông tin phản ánh và đang chỉ đạo kiểm tra, xử lý sự cố

Hai chiếc xe hơi bị hố sụt nuốt chửng khi đang chờ đèn đỏ

Hố sụt bất ngờ hình thành ở Omaha, Nebraska, nuốt chửng hai chiếc xe đang dừng đèn đỏ, hai tài xế đã kịp thoát ra khỏi xe trước khi lực lượng cứu hộ đến.

Các tài xế đã bị mắc kẹt sau khi một hố sụt bất ngờ xuất hiện, khiến họ bị kẹt trong một khoảng trống lớn trên đường vào thứ Ba, ngày 24 tháng 2, theo USA Today.

Video: @WOWT6News / X

Hố sụt 'khổng lồ' bất ngờ ở Thượng Hải làm chấn động tuyến tàu điện ngầm

Hình ảnh từ trên cao cho thấy cảnh tượng kinh hoàng khi cung đường ở Thượng Hải bị sập, một chiếc xe tải bị rơi một phần xuống hố sụt khổng lồ.

Một đường hầm tàu ​​điện ngầm đang xây dựng ở Thượng Hải, thủ đô tài chính của Trung Quốc, đã bị sập. Vụ sập đã tạo ra một hố lớn ở giao lộ phía tây nam thành phố, như được thấy trong các video lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc, thông tin trên Schiene.de.

Video: @AlertaNews24 / X

Hố sụt bất ngờ nuốt chửng toàn bộ một trạm xăng với nhiều người bên trong

Một hố sụt bất ngờ đã xuất hiện tại một trạm xăng ở thủ đô Cairo của Ai Cập, do các hoạt động đào bới gần đó khiến nền đất trở nên không ổn định.

Một vụ sạt lở đất bất ngờ tại một thành phố của Ai Cập đã phá hủy hoàn toàn hai cửa hàng. Có người bị thương. Các video ghi lại cảnh các tòa nhà biến mất xuống lòng đất đã xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 2 tháng 2, theo Fontanka.

Vụ việc xảy ra vào thứ Bảy, ngày 31 tháng 1, tại một trạm xăng ở New Cairo, theo Egypt Today đưa tin. Giữa trưa, mặt đất đột nhiên sụt lún, tạo thành một hố sâu 15 mét. Hai cửa hàng đã rơi xuống hố.

Đọc nhiều nhất

Tin mới