Nhắc đến nhân sâm người ta nghĩ đến đến Hàn Quốc mà ít ai biết Canada cũng là một trung tâm xuất khẩu nhân sâm cho châu Á. Ảnh: Kijiji.Nhân sâm được trồng nhiều tại Ontario (Canada) bắt đầu từ cuối thập niên 1800. Ảnh: Bloomberg.Tuy nhiên, phải đến thập niên 1980, ngành trồng và sản xuất nhân sâm tại Canada mới thực sự bùng nổ. Ảnh: Getty Images.Hàng năm, ngành sản xuất nhân sâm tại Ontario đóng góp khoảng 472 triệu USD cho nền kinh tế Canada. Ảnh: Toronto Star.Nhân sâm được trồng trong những luống cao và bao phủ toàn bộ bằng lưới đen. Ảnh: Eatnorth.Cây nhân sâm có đặc tính sinh trưởng khá lạ, mùa xuân cây đâm chồi nảy lộc mạnh, mùa đông, lá và cuống khô queo, nhưng bộ rễ lại ủ dinh dưỡng để phát triển mạnh trong lòng đất. Ảnh: Handcoracy.Sau khoảng 4 năm, khi rễ nhân sâm sinh trưởng đầy đủ bộ phận mới có thể thu hoạch nhân sâm. Ảnh: Pesticide guy.Mùa thu hoạch nhân sâm ở Canada có sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Ảnh: Victoryginseng.Những củ nhân sâm đều tăm tắp được làm sạch. Ảnh: Victoryginseng.Sau đó, nhân sâm đóng vào thùng và xuất đi các nơi. Ảnh: Victoryginseng.Khoảng 75% nhân sâm Bắc Mỹ nhập khẩu vào Hong Kong là đến từ Canada. Ảnh: Victoryginseng.Video: Loại quả quý còn tốt hơn cả nhân sâm Việt Nam. Nguồn: Youtue.
Nhắc đến nhân sâm người ta nghĩ đến đến Hàn Quốc mà ít ai biết Canada cũng là một trung tâm xuất khẩu nhân sâm cho châu Á. Ảnh: Kijiji.
Nhân sâm được trồng nhiều tại Ontario (Canada) bắt đầu từ cuối thập niên 1800. Ảnh: Bloomberg.
Tuy nhiên, phải đến thập niên 1980, ngành trồng và sản xuất nhân sâm tại Canada mới thực sự bùng nổ. Ảnh: Getty Images.
Hàng năm, ngành sản xuất nhân sâm tại Ontario đóng góp khoảng 472 triệu USD cho nền kinh tế Canada. Ảnh: Toronto Star.
Nhân sâm được trồng trong những luống cao và bao phủ toàn bộ bằng lưới đen. Ảnh: Eatnorth.
Cây nhân sâm có đặc tính sinh trưởng khá lạ, mùa xuân cây đâm chồi nảy lộc mạnh, mùa đông, lá và cuống khô queo, nhưng bộ rễ lại ủ dinh dưỡng để phát triển mạnh trong lòng đất. Ảnh: Handcoracy.
Sau khoảng 4 năm, khi rễ nhân sâm sinh trưởng đầy đủ bộ phận mới có thể thu hoạch nhân sâm. Ảnh: Pesticide guy.
Mùa thu hoạch nhân sâm ở Canada có sự trợ giúp của máy móc hiện đại. Ảnh: Victoryginseng.
Những củ nhân sâm đều tăm tắp được làm sạch. Ảnh: Victoryginseng.
Sau đó, nhân sâm đóng vào thùng và xuất đi các nơi. Ảnh: Victoryginseng.
Khoảng 75% nhân sâm Bắc Mỹ nhập khẩu vào Hong Kong là đến từ Canada. Ảnh: Victoryginseng.
Video: Loại quả quý còn tốt hơn cả nhân sâm Việt Nam. Nguồn: Youtue.